Disney dời lịch chiếu phim hoạt hình “Soul” và “Raya and The Last Dragon”

Bộ phim hoạt hình mới của Pixar – “Soul” đã chính thức dời lịch chiếu tới ngày 20/11/2020. “Soul” được đạo diễn bởi Pete Docter – người đứng sau sự thành công của “Up” và “Inside Out”. Phim kể về thầy giáo âm nhạc Joe Gardner (Jamie Foxx), anh bị tai nạn và phải tìm về trái đất để cứu lấy chính cơ thể của mình, cùng với người đồng hành là linh hồn 22.

Mặt khác, phim hoạt hình của Walt Disney Animation – “Raya and the Last Dragon” cũng lùi lịch công chiếu tới ngày 12/03/2021. Được đạo diễn bởi Paul Briggs (Frozen) và Dean Wellins (Zootopia), phim xoay quanh nữ chiến binh Raya (Cassie Steele) lên đường đi tìm con rồng cuối cùng của thế giới. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của Awkwafina – vào vai một chú rồng nước bị phong ấn trong hình hài con người.

Xem thêm  Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2020 tại các ngân hàng lớn
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *