Điểm lại những nữ diễn viên 18+ Nhật Bản đã giải nghệ trong năm 2020 (P.3)

Không còn hứng thú với việc đóng phim 18+, sự nghiệp của các nữ diễn viên này đã chính thức đến hồi kết.

7. Miku Abeno

Miku Abeno sinh năm 1993, gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2013. Đã có 7 năm trong nghề, dù không có được sự nổi tiếng như nhiều người khác, thế nhưng Miku Abeno vẫn là 1 trong những diễn viên kỳ cựu và chuyên nghiệp được nhiều người làm việc trong ngành công nghiệp 18+ nể phục.

Vào giữa năm 2020 vừa qua, Miku Abeno bất ngờ công bố việc cô sẽ sớm giải nghệ trong năm nay, dù cho cô mới chỉ ký hợp đồng diễn viên độc quyền với KMP Million. Phải đến gần đây, cô mới tiết lộ lý do cô giải nghệ là do do bác sĩ phát hiện ra cô bị viêm nhiễm cổ tử cung ở cấp độ 3. Đây đã là cấp độ rất nặng rồi, cơ thể không thể tự phục hồi được nữa. Thậm chí, nếu cố quá, cô hoàn toàn có thể bị ung thư cổ tử cung.

Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1993 trước đây nói rằng, sau khi giải nghệ, cô vẫn muốn sinh con đẻ cái trong tương lai, nên cô quyết định sẽ dừng lại tại đây. Đây có thể nói là quyết định đúng đắn với bản thân Miku, đã muốn dừng thì nên dừng ngay, không nên cố quá thì lại thành quá cố.

Xem thêm  Ema Futaba - tâm sự lý do chuyển sang nghề diễn viên 18+ Nhật Bản

8. Hinata Koizumi

Hinata Koizumi sinh năm 1999, tại tỉnh Niigata, Nhật Bản và là một trong những mỹ nữ 18+ mới nổi trong vài năm trở lại đây. Hinata khởi đầu sự nghiệp tại Soft on Demand vaò năm 2018, sau đó nhanh chóng vươn lên trở thành 1 trong những cái tên trẻ tuổi nổi bật bậc nhất của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản nhờ vào khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ cùng thân hình nóng bỏng.

Dù vậy, sự nghiệp của Hinata Koizumi cũng không quá dài. Không như nhiều mỹ nhân khác, cô nàng tỏ ra không hứng thú với công việc diễn viên 18+ cho lắm, cô nàng cũng đã không ít lần tâm sự trên mạng xã hội về việc này. Mới đây, cô đã viết 1 thông báo ngắn nói về chuyện mình giải nghệ sau khi ra mắt bộ phim cuối cùng vào đầu năm 2021 tới. Bản thân cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã hỗ trợ và ủng hô cho cô suốt 3 năm vừa qua.

9. Ryo Harusaki

Ryo Harusaki sinh năm 1997, tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản và gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2017. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp là diễn viên độc quyền của hãng Prestige và được đánh giá là 1 trong những mỹ nhân đẹp nhất của hãng này.

Khoảng đầu năm 2020, cô nàng bất ngờ thông báo đã kết thúc hợp đồng với hãng Prestige, nhưng vẫn sẽ làm diễn viên 18+. Đã có rất nhiều tin đồn trên mạng xã hội nói về việc cô nàng đã có xích mích lớn với công ty chủ quản nên mới có hành động như vậy. Không lâu sau đó, Ryo Harusaki cũng công bố luôn là cô nàng sẽ giải nghệ vào tháng 7/2020. Dù vậy, cô vẫn sẽ không rời khỏi mạng xã hội và vẫn ở đó để giao lưu cùng fan.

Xem thêm  Yua Mikami và Eimi Fukada: Cuộc đua trở thành nữ diễn viên phim người lớn thành công nhất

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *