DENHAM x Nike Air Max 95 hé lộ những hình ảnh đầu tiên

DENHAM không chỉ sẽ ra mắt một mẫu Nike Air Max 1 vào mùa Hè 2020 này mà nhà sản xuất quần jeans có trụ sở tại Amsterdam sẽ phát hành thêm một phiên bản Nike Air Max 95 mới.

DENHAM x Nike Air Max 95 sử dụng chất liệu denim với tông màu Black/Summit White-Volt tương phản đầy ấn tượng. Nike sử dụng chất liệu denim thô mộc kết hợp với chất liệu vải lưới đầy hiện đại. Mẫu giày phối màu trắng đen kinh điển nhất của Air Max 95 kết hợp với các điểm nhấn tông màu xanh Neon. Điểm đặc biệt nhất đối với Ragus là mảng họa tiết branding của DENHAM trong lót giày.

DENHAM Nike Air Max 95 Release Date

Hiện tại, mẫu giày DENHAM x Nike Air Max 95 sẽ được phát hành vào mùa HÈ 2020 sắp tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $180 USD.

   DENHAM x Nike Air Max 95

   Màu: Black/Summit White-Volt

   Mã màu: CU1644-001

   Ngày phát hành: cuối năm 2020

   Giá bán: $180 USD

 

 

 

Xem thêm  Nike Air Max 95 "Cherry Blossom" sẽ phát hành 14/3
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *