Riot Games bất ngờ phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau khi thông báo sẽ ra mắt vào năm nay, hôm nay Riot Games bất ngờ ra mặt tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile ( Team Fight Tactics) trên nền tảng thiết bị di động trên toàn thế giới. Đầu tuần này, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt bản alpha test cho Apple IOS và Android tại các khu vực chọn lọc.

Cụ thể, vào ngày hôm, tức 19/3, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ tại hầu hết quốc gia và khu vực. Thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc cũng được xác nhận sẽ phát hành sau đó một vài ngày.

Như đã thông báo trước đó, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng tại nhiều khu vực, với đầy đủ các chế độ chơi ngay từ ngày đầu ra mắt game thủ như: chế độ xếp hạng .Điều này cũng sẽ áp dụng cho các phần thưởng kiếm được thông qua Galaxies Pass và Galaxies Pass + . Nói về Galaxies Pass, cả phiên bản miễn phí và trả phí của hệ thống này trên Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Kế thừa các di sản có sẵn từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng như Đấu Trường Chân Lý PC, Riot hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới cùng cảm giác chân thực cho phiên bản Mobile của trò chơi. Đồng sáng lập đồng thời kiêm chủ tịch Riot – Marc Merrill chia sẻ :

Khi chúng tôi tạo Liên Minh Huyền Thoại hơn 10 năm trước, chúng tôi chưa bao giờ mơ ước nó sẽ trở nên phổ biến với nhiều người chơi trên khắp thế giới như hiện nay. Giờ đây, khi League bước vào thập kỷ thứ hai, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho người chơi trải nghiệm TFT cạnh tranh đích thực cho thiết bị di động, lần đầu tiên trong số nhiều nỗ lực đa nền tảng mà người chơi sẽ thấy trong năm nay.

Đấu Trường Chân Lý Mobile (Team Fight Tactics) sẽ có mặt trên kho ứng dụng  App Store và Google Play của Apple vào ngày 19 tháng 3.

Xem thêm  Riot Games và Louis Vuitton tuyên bố hợp tác cho giải CKTG "Liên minh huyền thoại"

Link tải trên Android

Link tải trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *