Đạo điễn Star Wars sẽ làm phim liên quan Justice League và The Shining cho HBO Max

HBO Max và công ty sản xuất Bad Robot Productions của J.J Abrams vừa cam kết hợp tác để làm phim về “Justice League Dark”. Series này sẽ được Warner Bros. Television sản xuất cùng với J.J. Abrams cùng đội ngũ của Bad Robot Productions.

Trong truyện, đội này xuất hiện lần đầu vào năm 2011, bao gồm John Constantine, Swamp Thing, Madame Xanadu, v.v… Vào tháng 1 nay, đã có thông tin rộ lên rằng DC và Warner Bros. đang chuẩn bị để làm cả phim điện ảnh và truyền hình về thế giới “Justice League Dark”.

HBO Max thông báo họ đang hợp tác với J.J Abrams và công ty sản xuất của ông – Bad Robot để làm 3 dự án phim truyền hình, bao gồm:

  • 1 dự án liên quan tới thế giới của Justice League Dark.
  • 1 dự án được truyền cảm hứng thừ The Shining của Stephen King có tên là “Overlook”.
  • 1 dự án gốc được viết bởi LaToya Morgan và J.J. Abrams có tên là “Duster”.

Cả 3 bộ phim sẽ được sản xuất bởi J.J. Abrams và Ben Stephenson, giám đốc mảng truyền hình của Bad Robot. Rachel Rusch Rich, phó giám đốc mảng truyền hình của Bad Robot sẽ đóng vai trò đồng nhà sản xuất. Quyền phát hành toàn cầu thuộc về Warner Bros. International Television.

Chưa có thông tin về dự án liên quan tới Justice League Dark, bao gồm cả những nhân vật sẽ xuất hiện. Trong truyện tranh DC, nhóm này bao gồm các các thành viên như Constantine, Swamp Thing, Madame Xanadu, Deadman, Doctor Mist và vài cái tên khác. Nhóm được giới thiệu lần đầu vào năm 2011. Hồi tháng 1, phía DC và Warner Bros. cũng đã thông báo họ đang lên kế hoạch phát triển dự án điện ảnh lẫn truyền hình về thế giới của Justice League Dark.

Xem thêm  Netflix sẽ phát hành phim hoạt hình One Piece full 130 tập trong tháng 6
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *