Đạo diễn George Miller đang casting diễn viên cho “Mad Max: Fury Road” phần tiếp theo

Đã năm năm kể từ khi Mad Mad Max: Fury Road, ra rạp, đạo diễn George Miller chia sẻ ông đang lên kế hoạch để mở rộng vũ trụ Mad Max với một phiên bản tiền truyện của riêng nhân vật nữ chiến binh Furiosa do ngôi sao Charlize Theron thủ vai.

George Miller :”Đừng mong đợi Charlize Theron sẽ trở lại.”

George Miller cho biết ông đang tìm kiếm một nữ diễn viên độ tuổi 20 cho dự án về Furiosa thời trẻ. Ông đã dự định sử dụng công nghệ trẻ hóa cho Theron nhưng cuối cùng, ông đã đổi ý.

Dự án về tiền truyện của Furiosa sẽ được tiến hành ngay sau khi George Miller hoàn tất bộ phim Three Thounsand Years of Longing với ngôi sao Idris Elba và Tilda Swinton. Dự án này vừa được MGM mua bản quyền phát hành nội địa, theo nguồn tin của Deadline vừa công bố vào hôm qua.

George Miller:”Vì vậy, sau khi chúng tôi hoàn thành nó, và hy vọng tình hình đại dịch đi qua, chúng ta sẽ có thể làm phần Furiosa tiếp theo”

George Miller :”Họ thấy câu chuyện của Furiosa hấp dẫn đến mức họ quyết định viết kịch bản thứ hai ngay cả trước khi những cảnh quay của Mad Max: Fury Road được bấm máy. Tôi đã đọc nó khi tôi được phân vai, anh ấy nói Rosie Huntington-Whiteley, người đóng vai Glam, một trong những người vợ của Fury Road. Đây là thiên tài. Tôi đã luôn tự hỏi nếu bộ phim đó sẽ được thực hiện nó sẽ rất hấp dẫn.”

Xem thêm  Tình hình dịch COVID-19 ngày 18-3: gần 200.000 ca nhiễm, 8.000 ca tử vong trên toàn thế giới

Trong nhiều năm, phần tiền truyện của Mad Max: Fury Road vẫn chưa được thực hiện do George Miller vướng vào cuộc chiến pháp lý với hãng Warner Bros. Liên quan đến các khoản thu nhập liên quan đến bộ phim Mad Max: Fury Road 5 năm trước. Nhưng bây giờ khi Miller được tiếp tục tiến lên, ông ấy đã bắt đầu casting vai chính cho phần tiền truyện, và ông cũng thừa nhận bất kỳ ai vào vai Furiosa cũng sẽ gặp phải áp lực bởi vai diễn Furiosa của Charlize Theron trước đó.

Theo The New York Times

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *