Đạo diễn Chad Stahelski tiết lộ phim “John Wick 4” dự kiến sẽ ra mắt vào 21/05/2021.

Vào đầu năm nay, cả 2 dự án mới của Keanu Reeves là “John Wick 4” và “Matrix 4” đều dự kiến ra mắt vào cùng ngày 21/05/2021. Điều này khiến người hâm mộ khá hoang mang. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 phim đều đang phải ngừng sản xuất do dịch Covid-19.

Trong buổi phỏng vấn Collider Connected gần đây, đạo diễn Chad Stahelski của “John Wick” đã chia sẻ thêm về phần 4 của chuỗi phim.

Hiện tại, đội ngũ của “John Wick” mới bắt đầu viết kịch bản. Quá trình sản xuất gặp nhiều trở ngại vì đại dịch Covid-19. Theo như thông báo từ trước, “John Wick 4” dự kiến sẽ ra mắt vào 21/05/2021.

Tuy nhiên, bộ phim có thể sẽ lỡ hẹn với khán giả. Đạo diễn Stahelski giải thích:

“Chúng tôi rất muốn tiếp tục phát triển John Wick nhưng trong tình hình đại dịch này, tôi không thể chắc chắn về ngày ra mắt của bộ phim mới. Trước khi dịch bùng phát, quá trình sản xuất của “Matrix” mới bắt đầu được 4 tuần thôi. Thế nên, điều quan trọng là Keanu phải hoàn thành “Matrix” trước, việc này chắc phải kéo dài đến hết năm nay. Sau đó thì chúng tôi mới có thể chuẩn bị và khởi động dự án được. Thế nên không ai dám chắc về ngày (John Wick 4) ra mắt cả.”

Xem thêm  Keanu Reeves: Gương mặt đại diện mới của Yves Saint Laurent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *