Dàn cast High School Musical tái hợp trong The Disney Family Singalong

Dàn cast của High School Musical sẽ lần đầu tiên tái hợp để trình diễn ca khúc We’re All in This Together trong chương trình đặc biệt The Disney Family Singalong. Theo đó, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Corbin Bleu, Monique Coleman, Lucas Grabeel và cả Zac Efron, sẽ cùng nhau biểu diễn ca khúc tại nhà của mỗi người. Kenny Ortega, đạo diễn của loạt phim là người giúp đỡ kêu gọi các diễn viên tái hợp.

The Disney Family Singalong sẽ được trình chiếu trên ABC vào 8PM (theo giờ LA) ngày 16/04 với nhiều ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim của Disney như Donny Osmond sẽ hát I’ll Make a Man Out of You của phim Mulan, Auli’I Cravalho sẽ trình diễn bài How Far I’ll Go của Moana, Christina Aguilera sẽ tham gia với ca khúc Can You Feel the Love Tonight? trong Lion King.

Xem thêm  Tổng hợp mẫu giày sneaker mới phát hành tuần qua (22-28/9/2019)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *