CYBERPUNK 2077

CYBERPUNK 2077

CHI TIẾT GAME

 • Tên: Cyberpunk 2077
 • Ngày update: 12-01-2020
 • Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng
 • Lượt xem: 15515
 • Kích thước: 55.78 GB
 • Số Part: 1

GIỚI THIỆU GAME CYBERPUNK 2077

Tải game CyberPunk 2077 miễn phí link Google Drive tốc độ cao I Free download CyberPunk 2077 full crack PC

 • Cyberpunk 2077 release date: 10.12.2020

CYBERPUNK LÀ GÌ

Cyberpunk là gì ? Câu hỏi khá là thú vị về một thể loại đã có từ rất lâu tại Nhật Bản. Cyberpunk một thể loại con của khoa học viễn tưởng về thế giới tương lai xoay quanh sự “kết hợp của đời sống thấp và công nghệ cao”bao gồm công nghệ hiện đại và các thành tựu khoa học, gồm trí thông minh nhân tạo và điều khiển học, đi kèm với sự suy tàn hoặc sự thay đổi cấp tiến trong tầng lớp xã hội.

Đa số Cyberpunk có nguồn gốc từ khoa học giả tưởng Thế hệ Mới vào những năm 1960-1970, khi những tác giả như Philip K. Dick, Roger Zelazny, J. G. Ballard, Philip José Farmer và Harlan Ellison nghiên cứu sự ảnh hưởng văn hóa thuốc phiện, công nghệ và cuộc cách mạng giới tính trong khi hạn chế xu hướng về xã hội hoàn hảo của khoa học giả tưởng thời kỳ trước đó. Ra mắt vào năm 1984, tiểu thuyết đầu tay có sự ảnh hưởng lớn của William Gibson, Neuromancer đã giúp củng cố cyberpunk trở thành một thể loại. Nó chịu ảnh hưởng từ văn hóa con punk và văn hóa hacker thời kỳ đầu. Các tác giả Cyberpunk có sự ảnh hưởng lớn khác bao gồm Bruce Sterling và Rudy Rucker. Cyberpunk Nhật là một thể loại con ra đời năm 1982 với sự ra mắt của bộ truyện manga đầu tay của Katsuhiro Otomo, Akira, với phim anime chuyển thể 1988 của nó sau này đã làm phổ biến thể loại Cyberpunk Nhật. Khi đọc tới đây thì chắc hẳn các bạn đã giải đáp được câu hỏi thắc mắc bao lâu nay đó chính là “CyberPunk là gì ? “

Xem thêm  Phim 13 Reasons Why Season 4 - (13 Lý do tại sao) sẽ chiếu trên Netflix vào 5/6/2020

Để tiếp nối thể loại Cyberpunk này thì Nhà Phát Triển: CD PROJEKT RED đã cho ra mắt tựa game Cyberpunk 2077 release date : 10.12.2020

Trích Wiki

CỐT TRUYỆN CỦA GAME CYBERPUNK 2077

Cyberpunk 2077 là gì ? Đó là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với câu truyện được đặt trong thành phố Night City. Một thành phố nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành sự cứu rỗi của nhân loại cùng với đó là những ám ảnh về quyền lực, sự quyến rũ và kể cả việc cấy ghép bản thân. Người chơi sẽ được vào vai ‘V’, một lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một mảnh cấy ghép được cho là chìa khóa của sự bất tử.

“Wake the fuck up Samurai, we have a city to burn.”

– Johnny Silverhand

LỐI CHƠI CỦA GAME CYBERPUNK 2077

Cyberpunk 2077 là một tựa game thế giới mở, cho nên mọi hoạt động của người chơi sẽ được tự do hết mức có thể từ việc Custom vũ khí, quần áo, nhân vật cho đến từng lựa chọn trong hội thoại của game sẽ ảnh hưởng dần đến kết thúc của trò chơi, điểm nhấn của Cyberpunk phải kể đến việc cấy ghép cơ thể, những Module khi cấy ghép sẽ hỗ trợ người chơi một cách đáng kể trong khi khám phá và làm nhiệm vụ ở Night City, đôi khi bên trong thế giới có những nhân vật hay những băng nhóm nói một ngôn ngữ riêng thì người chơi cần phải mua Module để hỗ trợ phiên dịch, hoặc vài Module giúp bạn có thễ xâm nhập vào một bộ não của người khác để có quyền quyết “sống” hoặc “chết” cho kẻ địch.

Xem thêm  [Top] 10 phối màu giày Nike Air Force 1 đắt giá nhất hiện nay

Trong game người chơi sẽ được di chuyển không chỉ trên mặt đất mà còn có thể bay trên không hoặc bơi lặn dưới nước, có thể CDPR sẽ cài cắm những điều bí ẩn khắp nơi để người chơi khám phá, vi vu khắp ngóc ngách.

Đầu game sẽ có 3 đường tiểu sử cho “V” mà chúng ta lựa chọn:

+ LifePaths The Corpo:

“V” sẽ bắt đầu ở Tháp Arasaka, nơi Arthur Jenkins giao cho người chơi một công việc để triệt tiêu một nhân viên khác của công ty, ở lifepaths này người chơi sẽ theo con đường “ Lấy máu để đổi lấy Địa Vị, những kẻ nào ngáng đường thì ta sẽ trừ khử ”.

+ LifePaths Nomad:

“V” được sinh ra trong một gia tộc ở Badlands, một vùng sa mạc rộng lớn bên ngoài các bức tường của Night City. Khi đã là một Nomad thì gia đình sẽ là quan trọng nhất! liệu “V” có đánh đổi gia đình để lấy quyền lực, hay là anh sẽ theo đuổi một cái gì đó lớn lao hơn.

+ LifePaths Street Kid:

Ở lifepaths này sẽ mang đến cho V câu chuyện về quá trình lớn lên ở một trong những trung tâm của thành phố. Điều này có nghĩa là V sẽ hiểu rõ về từng ngóc ngách bên trong thành phố, các băng nhóm, những lời nói tục sẽ như cơm bữa khi ở nơi đây, những gì sẽ xảy ra ở đây sẽ tương phản đôi lập hoàn toàn với sự hào nhoáng của Night City.

Dựa vào Gameplay và Cấu hình của game CyberPunk 2077 thì hứa hẹn sẽ cho chúng ta những pha Combat đỉnh cao và một cốt truyện khá là hấp dẫn ở phần đầu game khiến chúng ta phải tò mò thì đây chính là một tựa game đáng mong chờ trong năm 2020 này tuy bị delay tới cuối năm và được được phát hành trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Ps4 , Ps5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc News của tựa game thông qua các nền tảng sau : Reddit – Steam – Epicgames – GOG – Twitter

Xem thêm  "Cyberpunk 2077" sẽ được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình chiếu trên Netflix

Content : Châu ki bo

Ảnh GAME CYBERPUNK 2077

CẤU HÌNH CỦA GAME CYBERPUNK 2077

CYBERPUNK 2077 SYSTEM REQUIREMENT

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 or 10 64Bit
 • Processor: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon RX 470
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 70 GB available space
 • Additional Notes: SSD recommended

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64Bit
 • Processor: Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon R9 Fury
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 70 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CYBERPUNK 2077

Sẽ update sớm …

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY CỦA GAME CYBERPUNK 2077

LINK TẢI GAME CYBERPUNK 2077

ONE DRIVE:

Đang cập nhật

FSHARE:

Dowload

GOOGLE DRIVE:

Download

Nguồn: daominhha.com

 

TẢI GAME MIỄN PHÍ

TẢI GAME CYBERPUNK 2077 MIỄN PHÍ

TẢI GAME OFFLINE

DOWNLOAD GAME OFFLINE FULL CRACK

TẢI GAME CYBERPUNK 2077

DOWNLOAD CYBERPUNK 2077

CYBERPUNK 2077 FULL CRACK

DOWNLOAD CYBERPUNK 2077 FULL CRACK

TẢI GAME CYBERPUNK 2077 FREE

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *