Covid-19: Sau Rolex, Patek Philippe và Audemars Piguet đóng cửa nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ

Sau Rolex, đến lượt hai thương hiệu đồng hồ Patek Philippe và Audemars Piguet tuyên bố đóng cửa nhà mày sản xuất và cửa hàng. Các triển lãm giới thiệu đồng hồ lớn nhất thế giới như Watches&Wonders và Baselworld cũng sẽ tạm hoãn để phòng trành sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Nhà máy sản xuất đồng hồ của Rolex tại Thụy Sĩ

Sự bùng phát của coronavirus (Covid-19) đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều quốc gia đặc biệt là Châu Âu. Ý có 53,578 ca nhiễm, Thụy Sĩ có 7,225 ca nhiễm và 80 người tử vong. Việc đóng cửa được diễn ra sau khi chính quyền Thụy Sĩ tuyên bố “tình trạng khẩn cấp” sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 lây lan nhanh chóng ở quốc gia này. Chính phủ yêu cầu các cửa hành, nhà hàng, quán bar và các địa điểm giải trí tụ tập đông người phải đóng cửa đến ngày 19 tháng 4.

Khiến các công ty sản xuất sản xuất đồng hồ phải hủy các sự kiện và tạm đóng cửa các nhà máy sản xuất đồng hồ để đảm bảo sự an toàn cho đội ngũ nhân viên và khách hàng.

Những sự kiện về đồng hồ lớn nhất trong năm vào tháng 4 như Watches &Wonders và Baselworld cũng bị hủy bỏ vì đợt bùng phát của dịch bệnh này.

Khi các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thông báo đóng của tạm thời các nhà máy sản xuất đồng hồ thì nguồn cung cấp đồng hồ cho các đối tác trên toàn thế giới cũng bị đình trệ.

Xem thêm  Đàn ông tuổi 30 và 10 câu hỏi quan trọng cần phải trả lời
Rolex thông báo đóng cửa nhà máy trước tình hình lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 tại Châu Âu

Ngày 16/3 vừa qua, thương hiệu đồng hồ Rolex đã đưa ra thông báo đến toàn bộ nhân viên của hãng, về việc đóng cửa nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Châu Âu.

Patek Philippe sẽ đóng cửa nhà sản xuất của mình từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 27 tháng 3 trong bối cảnh dịch coronavirus bùng phát.

Hôm này, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe cũng có động thái tương tự khi thông báo sẽ đóng của nhà máy sản xuất từ 18 tháng 3 đến ngày 27 tháng 3 để nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và khách hàng trước sự bùng phát của đại dịch COVID-19. Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp này cho biết sẽ vẫn trả lương đầy đủ khi nhân viên nghỉ việc và sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến của dịch bệnh.

Thương hiệu đồng hồ  Audemars Piguet cũng thông báo đóng cửa nhà máy sản xuất, văn phòng và cửa hàng để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng.

Một thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác,  Audemars Piguet cũng đã đăng tải trên tài khoản Twitter thông báo họ sẽ đóng cửa các địa điểm sản xuất, một số văn phòng và cửa hàng.

“Trong thời kỳ không chắc chắn này, sự an toàn của mọi người vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi ra quyết định đóng cửa các địa điểm sản xuất của Thụy Sĩ cũng như một số văn phòng và cửa hàng ở nhiều quốc gia khác nhau cho đến cuối tháng 3.”

Việc đóng cửa được diễn ra sau khi chính quyền Thụy Sĩ tuyên bố “tình trạng khẩn cấp” sau khi tình hình dịch bệnh không được kiểm soát

Xem thêm  5 lưu ý khi diện quần kaki nam mà chàng nào cũng phải biết

Ba gã khổng lồ trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp này chỉ là một trong nhiều công ty tại Châu Âu phải tạm dừng sản xuất trước sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *