Converse Pro Leather chất liệu lông ngựa ra mắt 2 phối màu mới

Có thể thấy trong thời gian gần đây, Converse đang nỗ lực tập trung để hồi hinh dòng sản phẩm Converse Basketball của mình. Với những collab cùng Ibn Jasper hay mastermind Japan gần đây, hãng cũng tập trung vào mảng Lifestyle thị trường chính của hãng.

Hôm nay hãy cùng, RAGUS khám phá 2 phối màu mới của Converse thược dòng Converse Pro Leather nhé.

Converse Pro Leather Pony Hair All Black

Phiên bản Converse Pro Leather Pony Hair được thiết kế theo phong cách khá sang chảnh với chất liệu lông ngựa non- Pony Hair. Phiên bản được ra mắt với hai phối màu All Black và Camo/Black. Phối màu All Black với thiết kế đơn giản nhưng đầy ấn tượng và sang chảnh với chất liệu da cao cấp. Phiên bản All Black sử dựng 2 chất liệu da chính gồm: da bóng và da thô. Hai mảng da được sử dụng ở phần trước và sau của giày.

Converse Pro Leather Pony Hair Camouflage/Black

Đến với phối màu Camouflage/Black, Converse sử dụng Pony Hair chủ đạo xen kĩ với các chất liệu da khác ở các chi tiết branding. Khối màu Camouflage rất ấn tượng như một bức tranh trừu tượng với các mảng màu nâu.

Và cũng như phiên bản phía trên, mặt trong của giày cũng được làm hoàn toàn khác.  Ở mặt trong, mảng Camo tối lại chiếm chủ đạo. Và nhìn từ góc độ này, trông có vẻ như là một mẫu Giraffle Print – họa tiết da Hươu Cao Cổ.

Xem thêm  Điểm qua Top 9 đôi giày thể thao giá trị cao nhất 2019

Converse Pro Leather Pony Hair Release Date

Hiện phiên bản Converse Pro Leather Pony Hair đã có mặt trên website của Converse với giá bán lẻ $110.

Ragus.vn (Tham khảo:Sneakernews)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *