Converse Japan sẽ ra mắt thiết kế Patchwork lên Jack Purcell Low

Sau loạt Chuck ’70 đa sắc được kết hợp từ nhiều mảng màu khác nhau từ các họa tiết và chất liệu khác nhau như Corduroy, Ripstop Nylon, Camo,… Converse Japan tiếp tục đưa motif Patchwork lên Jack Purcell Low, với phối màu kết hợp từ nhiều mảnh len.

Cũng với phương pháp “mổ xẻ”, mỗi chiếc giày Jack Purcell cổ thấp nay được chia làm 4 phần theo chiều dọc, với 2 mảng bên hông và lưỡi gà chia đôi. Mỗi mảng sẽ là sự xuất hiện của 4 màu sắc khác nhau gồm Vàng, Đỏ, Xanh Dương và Xanh Lá. 2 chiếc giày có cùng 4 màu, nhưng được sắp xếp bất đối xứng.

bố cục 4 mảng màu của Jack Purcell Patchwork “Multi-Wool” đối xứng

Bộ 4 màu sắc được lựa chọn của giày khá thú vị, khi 2 tông màu pastel Vàng và Xanh Lá được kết hợp cùng 2 tông màu tối, bão hòa cao – Đỏ và Xanh Dương. Sự tương phản được điều khiển qua cách sắp đặt ở 2 chiếc giày – với việc 2 tông màu cùng nhóm lần lượt được đặt vào lưỡi gà – vị trí trung tâm, trên mỗi chiếc giày.

Tiếp tục với việc ứng dụng texture/bề mặt độc đáo của các loại chất liệu, sản phẩm được làm từ Wool (Len) với đặc trưng ở bề mặt lốm đốm lông.

Hiện vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức cho thiết kế nay, nhưng theo thông tin mới nhất dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 11 này, với mức giá $80.

Xem thêm  6 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (11-18/11/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *