CONCEPTS x CONVERSE “SOUTHERN FLAME”

Để tưởng nhớ quá khứ và tương lai của văn hoá bóng rổ, Converse và Concepts cùng trình làng bộ đôi giày thể thao với 2 thiết kế riêng biệt: Chuck 70 và All-Star BB Evo. Pack giày “Southern Flame” mang ý nghĩa tôn vinh sư ra đời và những rào cản văn hoá trong lịch sử mà bộ môn bóng rổ đã vượt qua.

Thiết kế Converse Chuck 70 vẫn giữ lại hình bóng quen thuộc kinh điển với việc thêm vào sắc màu cam đỏ rực rỡ lấy cảm hứng từ giỏ đào – chiếc giỏ được tận dụng làm bảng rổ đầu tiên trong lịch sử của bộ môn. Điểm nhấn tương phản đến từ bộ dây và logo Converse màu xanh lá tươi tắn. Tên thương hiệu Concepts và Converse All-Star xuất hiện ở chiếc trái và phải của đôi giày.

Thiết kế All-Star BB Evo cũng lấy cảm hứng từ giỏ đào, màu chủ đạo mang sự pha trộn giữa sắc shadow lime và green oasis tạo nên một sắc độ thể hiện cho giai đoạn gần chín của những quả đào. Mỗi bên giày mang biểu tượng ngôi sao Chevron và một điểm nổi bật tinh tế nằm bên trong phần lót giày và phần đế chất liệu translucent là hình ảnh hoa đào nở rộ của Concepts.

Ngày phát hành Converse Southern Flame

Hãy tìm Bộ sưu tập Converse x Converse “Southern Flame” để phát hành vào ngày 28 tháng 1 tại các địa điểm Cncpts , Boston và New York của Converse . com , Converse . com và chọn các nhà bán lẻ toàn cầu.

Xem thêm  ADIDAS FORUM COMMUNICATOR MID “CNY 2021” phát hành 9/1/2021

Converse Southern Flame
Ngày phát hành: 28/1/2021
Giá bán lẻ: Converse Chuck 70 – 120 USD / Converse All-Star BB EVO – 140 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *