Coach & Michael B. Jordan ra mắt BST mới lấy cảm hứng từ “Naruto”

Naruto – bộ truyện tranh Nhật Bản huyền thoại đã quá quen thuộc với chúng ta mới đây đã được thương hiệu thời trang cao cấp Coach và Michael B.Jordan lấy cảm hứng cho BST mới.

Bộ sưu tập mới này là dấu ấn đầu tiên của Jordan trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Ngoài ra bộ sưu tập còn được thiết kế bởi Stuart Vevers – Giám đốc sáng tạo của Coach. Thế nên chắc chắn đây là một bộ sưu tập thời trang đầy chuyên nghiệp và được hai bên chăm chút tỉ mỉ. Bộ sưu tập bao gồm các trang phục thời trang unisex, phụ kiện thời trang giày.

Coach x Michael B. Jordan “Naruto” collection 

Hợp tác với VIZ Media, bộ sưu tập hoành tráng này được Coach và Jordan chăm chút tỉ mĩ, đường nét hoàn thiện cực tốt với những hình ảnh và họa tiết nổi bật Naruto. Anh em có thể thấy được các hình ảnh quen thuộc từ Rasengan của Naruto, trận đánh của Naruto với Sasuke, Itachi, Huyền thoại. Và tất nhiên, không thể thiếu được con mắt Sharingan huyền thoại của nhà Uchiha. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này chính là những đôi giày với hình ảnh đôi mắt Sharingan quen thuộc nhưng được thiết kế lại kết hợp cùng chữ C retro của thương hiệu Coach.

Bộ sưu tập Coach x Michael B. Jordan hiện đang được bán online và các cửa hàng của Coach. Bộ sưu tập cũng sẽ được bán ra tại Nhật bản, Malaysia và Mỹ. Đặc biệt, bộ sưu tập sẽ xuất hiện tại sự kiện New York Comic Con tại gian hàng VIZ Media vào ngày 3 – 6 tháng 10 tới đây.

Xem thêm  Khám phá lịch sử thú vị của những đôi boots Timberland

Hãy cùng RAGUS ngắm qua bộ sưu tập này và để lại cảm nhận của anh em nhé!

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *