Game ‘mô phỏng cuộc sống trong mơ’ Cities: Skylines đang miễn phí, mời anh em tải về

Cities: Skylines thuộc thể loại xây dựng thành phố rất phù hợp với bộ phận game thủ yêu “hòa bình”.

Bạn là fan của dòng game mô phỏng nhưng cảm thấy đã quá nhàm chán với Sim City và đang tìm một tựa game mới để thay thế? Xin giới thiệu Cities: Skylines, một tựa game fan dòng game mô phỏng quản lý đánh giá rất cao từ nhà phát triển Colossal Order.

Cities: Skylines là một phiên bản hiện đại của thể loại xây dựng thành phố cổ điển với nhiều yếu tố mới trong lối chơi, cho phép game thủ trải nghiệm sự hưng phấn và gian nan khi bắt tay vào tạo dựng một thành phố từ con số không đến khi trở thành “khu rừng bê tông” đầy ấn tượng.

Về mặt gameplay, Cities Skylines vẫn tuân theo truyền thống của dòng game này đó là phá và xây. Bạn có thể tự tạo cho mình nhưng khu rừng xanh mướt tận chân trời hay nhưng tòa cao ốc chọc trời và dĩ nhiên nếu bỏ thời gian thì bạn sẽ có cả một thế giới riêng cho bạn.

Bạn sẽ thực hiện các công việc như một kiến trúc sư kiêm quản lý đô thị khi bạn quy hoạch, phân vùng, xây dựng sao cho hợp lý nhất để có thể quản lý đầy đủ các hệ tống từ giao thông,điện nước đến hệ thống an ninh, xây dựng.

Trò chơi cho phép anh em tùy biến để xây các công trình để đời. Như việc tạo ra các cây cầu vượt biển chỉ thấy trong phim giả tưởng của tương lai. Hay xây các tòa nhà chọc trời theo đúng nghĩa đen thực sự.

Xem thêm  adidas Yeezy 350 v2 “Yeezreel” - Hình ảnh mới nhất

Bên cạnh đó, những bản DLC hấp dẫn sẽ còn cho thêm nhiều yếu tố hay để người dân hưởng thụ, ví dụ như những khu vực mới, tòa nhà mới, ngành nghề mới… vân vân và mây mây. Đây sẽ là tự game cho anh em giải trí, thư giãn thực sự tuyệt vời.

Ngoài ra, game còn có một số bản DLC miễn phí mà anh em có thể tải xuống bất cứ lúc nào, ví dụ như Cities: Skylines – Pearls From the East // Cities: Skylines – Carols, Candles and Candy // Cities: Skylines – Match Day thỏa sức sáng tạo.

Để lấy game, anh em bấm TẠI ĐÂY. Cities: Skylines sẽ được miễn phí cho đến 23 giờ ngày 18/12/2020.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *