Chris Pratt và Katherine chuẩn bị đón con đầu lòng sau một năm kết hôn

Ngày 26/4, cặp sao xác nhận thông tin qua People nhưng từ chối trả lời chi tiết về thai nhi. Trước đó, hôm 25/4, cả hai bị bắt gặp đạp xe tại Brentwood, California. Katherine diện áo phông trắng, lộ vòng hai lớn. Em bé là con đầu lòng của cô nhưng là con thứ hai của Chris sau con trai Jack Pratt với vợ cũ Anna Faris.

Đầu năm, Katherine từng bày tỏ mong muốn mang thai. Cô nói trên E!News: “Chris có một năm bận rộn với việc quay phim nhưng chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu chương tiếp theo của cuộc đời”.

Chris Pratt cũng cho biết làm bố lần thứ hai là ưu tiên hàng đầu của anh trong năm nay. “Tương lai tôi mong có nhiều em bé. Có lẽ tôi sẽ ít làm việc hơn, dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống”, tài tử nói trên Entertainment Tonight.

Xem thêm  Nike Air Force 1 “Liquid Metal” giá 150USD phát hành 13/12
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *