Chris Hemsworth & Liam Hemsworth lên kế hoạch làm phim cùng nhau

Sau sự góp mặt cùng nhau của Chris và anh trai Luke Hemsworth trong Thor: Ragnarok. Thì nay đến lượt Chris và ông em trai Liam của mình bắt tay nhau làm cùng một phim.

Trò chuyện cùng tạp chí Men’s Health, Liam cho biết anh và anh trai Chris Hemsworth đang ấp ủ một dự án phim lớn, dự định sẽ thuộc thể loại Hài – Hành động.

Anh cho biết mình rất ngưỡng mộ anh trai Chris của mình, và sau hơn tầm một thập kỷ làm nghề, ai cũng có vị trí đứng trong nghề cho riêng mình, nhưng Chris có phần hơn. Vì vậy, anh cảm thấy biết ơn khi có thể cùng anh trai sử dụng nguồn lực lẫn kiến thức để làm nên bộ phim. Cả hai thường gọi liên lạc nhau để bàn kịch bản, lấy ý kiến của nhau. Họ kỳ vọng có thể thực hiện một bộ phim cùng nhau trong năm nay.

Hiện nội dung hay chi tiết cụ thể hơn, cũng như vai trò của hai anh em nhà Hemsworth về phim vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm  Cách phối đồ nam đẹp với chất liệu denim
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *