Chris Evans xuất hiện trong “Defending Jacob” series phim truyền hình mới của Apple TV

Nam diễn viên Captain America, Chris Evans đã chuyển từ việc giải cứu thế giới sang cứu con trai của mình với vai diễn mới là một luật sư trong series phim truyền hình mới của Apple TV+ “Defending Jacob”. Trong trailer mới của phim “Defending Jacob” được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 2012 của William Landay, đưa người xem theo chân một Thợ cắt tóc đấu tranh bảo vệ đứa con 14 tuổi của mình (Jaeden Martell), khỏi bị buộc tội giết người.

Tóm tắt nội dụng phim:

Đây là một bộ phim kinh dị giật gân, dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của New York Times 2012, bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Chris Evans, Michelle Dockery, Jaeden Martell, Cherry Jones, Pablo Schreiber, Betty Gabriel và Sakina Jaffrey. Series phim truyền hình xoay quanh tội ác làm trấn động cả thị trấn ở bang Massachusetts và một gia đình nhỏ, tình huống buộc một luật sư và trợ lý của mình phải đấu tranh để bảo vệ công lý và tình yêu của anh ta với người con của mình.

Có thể thấy JK Simmons trong đoạn trailer, cũng như ngôi sao của Dftimeon Abbey, Michelle Dockery người đóng vai vợ của Andy. Đây là series phim truyền hình đầu tiên của Evans tham gia sau khi kết thúc hợp đồng với Marvel. Chris Evans là ngôi sao hàng đầu Hollywood tiếp theo gia dàn sao của Apple TV+, sau Stephen SpeilbergTom Hanks.

Xem thêm  Dàn Diễn Viên Avengers Thay Nhau Tặng Quà Cho Cậu Bé Dũng Cảm Cứu Em Gái

Mời anh em xem đoạn trailer series phim truyền hình mới của Apple TV “Defending Jacob”, bộ phim sẽ gồm 8 tập phim được ra mắt vào 24 tháng 4 trên Apple TV+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *