Chivas Extra 13: Tôn vinh Di sản đặc biệt của Nhà máy chưng cất lừng danh

Tất cả đều có tuổi đời đến 13 năm, dòng rượu whisky Scotch mới này mang tính sáng tạo, khác biệt và độc đáo. Sử dụng các loại thùng khác nhau trong quá trình ủ rượu, hương vị được tạo ra rất sang trọng và mê hồn.

Khi nói đến sản xuất rượu whisky thủ công, chắc chắn rằng Chivas Regal sẽ là một trong số ít những cái tên xuất hiện đầu tiên vì với bề dày lịch sử từ thế kỷ 19, thương hiệu này là một cái tên quen thuộc. Từ Chivas 12 đến Chivas Extra, hàng loạt các sản phẩm Scotch của thương hiệu này rất đa dạng. Tham gia vào gia đình Chivas là bốn loại rượu whisky 13 năm tuổi mới được tạo ra thông qua việc sử dụng thêm các loại thùng trong quá trình sản xuất rượu whisky. Bốn hương vị mới là: Oloroso Sherry, Rum, American Rye và Tequila. Rất tiếc, hiện tại các thùng rượu Rum và Tequilla chưa có trên thị trường Singapore.

“Bộ sưu tập Extra 13 đại diện cho phạm vi mới của Chivas khi chúng tôi tiếp tục mở ra thế giới rượu whisky Scotch cho những người chơi mới và những trải nghiệm tinh khôi. Tại Chivas, chúng tôi tin rằng sự pha trộn sẽ tốt hơn – và không nơi nào điều này rõ ràng hơn là với bộ sưu tập mới của chúng tôi, pha trộn rượu Scotch đặc biệt với một bảng hương vị đa dạng, lấy cảm hứng từ quốc tế. ” – Sandy Hyslop, Giám đốc Pha chế tại Chivas

Xem thêm  Air Jordan 13 “Starfish” sẽ phát hàng đầu năm 2021

Nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập này lấy từ tinh thần phiêu lưu của những người sáng lập, James và John Chivas, nơi họ nhập khẩu vô số nguyên liệu kỳ lạ để tạo ra sự pha trộn riêng biệt của rượu whisky. Cũng với mục đích ấy, bộ sưu tập mới để kỷ niệm sự táo bạo khi trở nên khác biệt và độc đáo, đó cũng là những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm những ngày này. Bộ sưu tập hy vọng sẽ đẩy lùi các giới hạn trong việc tạo ra hương vị mới mẻ và chắc chắn, sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.

Oloroso Sherry

Hương vị thùng Oloroso Sherry giải phóng một mùi hương đường ngọt khi mở ra, gợi nhớ đến quả lê chín, caramel và quế. Trên vòm miệng, vị ngọt cảm nhận đầu tiên với đường vani và kết thúc bằng một chút hạnh nhân. Loại rượu whisky này rất tuyệt khi kết hợp với thịt đỏ hoặc các món tráng miệng với trái cây.

American Rye

Sử dụng thùng American Rye, rượu whisky được mở ra với hương vị ngọt ngào của cam ngọt, đường kéo sợi và đào đóng hộp. Trong vòm miệng mang nhiều nốt hương nhẹ nhàng hơn của mật ong và sô cô la sữa với kết thúc mịn và mềm – một sự kết hợp tuyệt vời với món tráng miệng thịt gà gà và sô cô la.

Xem thêm  5 cách giúp bạn dưỡng ẩm cho da khô một cách hiệu quả, dù ở thời tiết nóng bức hay giá lạnh.

Nghệ sĩ đứng sau các hương vị rung động của bộ sưu tập này là Greg Gossel, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng có cùng quan điểm với Chivas. Anh đẩy lùi các ranh giới thông qua sự pha trộn đầy nghệ thuật giữa các thiết kế đương đại với lịch sử của mỗi chiếc thùng.

Với giá bán lẻ 84 đô la Singapore mỗi chai, Chivas Extra 13 sẽ có sẵn từ ngày 13 tháng 1 năm 2021 trở đi tại cửa hàng Shopee chính thức của Pernod Ricard.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *