Chị chị em em chính thức cán mốc 26 tỷ sau ngày công chiếu đầu tiên

Phim Chị chị em em đã có mở màn ấn tượng khi thu về doanh thu 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên. Chị chị em em sẽ ra mắt ca khúc chủ đề do Chi Pu thể hiện trong thời gian sắp tới.

Sau những suất chiếu đặc biệt dành cho giới truyền thông, nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ , reviewer…Bộ phim chị chị em em đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả Việt với số lượng vé bán ra hơn 400.000 vé với gần 2.000 xuất chiếu tại các cụm rạp giúp đoàn làm phim Chị Chị Em Em thu về hơn 26 tỷ đồng doanh thu. Dù bộ phim nhận được nhiều ý kiến tranh cãi từ nhiều khía cạnh, nhưng đây vẫn được xem là bộ phim đầu tay thành công của nữ đạo diên Kathy Uyên.

Bộ phim lấy chủ đề kịch tính, giật gân, tâm lý của cả ba nhân vật chính Thiên Kim, Bảo Nhi & Minh Huy giúp kể một câu chuyện hoàn chỉnh đúng thông điệp đến với khán giả. Thưởng thức 104 phút của bộ phim khán giả sẽ cảm nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng, chỉnh chu của ekip Chị Chị Em Em với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh, diễn xuất ấn tượng của các diễn viên chính và cách xây dụng câu chuyện độc đáo của Kathy Uyên. Mới đây, Chị Chị Em Em đã chính thức công bố poster bài hát chủ đề của phim do Chi Pu thể hiện.

Xem thêm  Netflix Việt Nam Được Yêu Cầu Gỡ Phim Trái Quy Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *