Chadwick Boseman Qua Đời Ở Tuổi 43

Nam chính trong Black Panther, Chadwick Boseman vừa qua đời ở tuổi 43. Tài khoản Twitter thông báo rằng anh qua đời sau cuộc chiến với ung thư đại tràng.

“Chúng tôi xác nhận rằng Chadwick Boseman đã qua đời với niềm tiếc thương vô hạn”

Chadwick được chẩn đoán ung thư giai đoạn III kể từ năm 2016, và chiến đấu với căn bệnh ung thư trong suốt 4 năm qua. Khi anh qua đời, căn bệnh đã tiến triển đến giai đoạn IV.

“Như một chiến binh thực sự, Chadwick đã vượt qua được tất cả và vẫn đem tới cho khán giả những tác phẩm đầy tâm huyết. Từ Marshall tới Da 5 Blood, và hàng loạt tác phẩm khác. Tất cả những bộ phim ấy đều được quay giữa hàng loạt cuộc phẫu thuật và hoá trị mà anh phải trải qua.”

Được biết, Chadwick qua đời tại nhà riêng với vợ và gia đình ở bên cạnh. Hiện tại, phía gia đình anh muốn giữ sự riêng tư.

Xem thêm  Lịch làm việc của RAGUS trong dịp Tết Âm Lịch 2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *