Casio G-Shock DW5600 NASA Limited Edition giá bán 130 USD

Mới đây. Casio đã hợp tác với NASA ra mắt mẫu đồng hồ G-Shock DW5600 NASA Limited Edition với giá bán 130 USD (tương đương 3 triệu đồng). Mẫu đồng hồ G-Shock được thiết kế tối giản được lấy cảm hứng từ trang phục của các phi hành gia ngoài vũ trụ kèm với hộp đựng được in hình quốc kỳ Hoa Kỳ và hình ảnh trái đất nhìn từ ngoài không gian.

Ở mặt trước đồng hồ thay vì logo Casio, thì toàn bộ chiếc đồng hồ trắng có điểm nhấn đáng chú ý nhất là logo của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ.  Dây đồng hồ in dòng chữ “National Aeronautics and Space Administration” cùng quốc kỳ Mỹ được đặt rất tinh tế, vừa đơn giản vừa ý nghĩa.Còn ở mặt lưng, khi bạn ấn nút bật đèn backlight để xem giờ trong bóng tối, hình ảnh mặt trăng sẽ hiện lên gợi nhớ về thành tưu đưa con người lên mặt trăng của NASA.

Đây không phải là lần đầu tiên NASA kết hợp với các thương hiệu trước đó họ đã hợp tác với hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng như Nike, Vans, Puma hay hợp tác phát triển công nghệ cho mẫu giày Ultra Boost của adidas.

Trong mấy năm gần đây khi hàng loạt công ty tư nhân nhảy vào cuộc đua chinh phục không giản. Thì một cơ quan chính phủ như NASA lại càng được mọi người chú ý đến nhiều hơn. Bất cứ sản phẩm nào được gắn logo của NASA nên mình đều được mặc định là sản phẩm chất lượng cao được ứng dụng các công nghệ hàng đầu đến từ tương lai.

Xem thêm  Dự Án Phim Ngoài Không Gian Của Tom Cruise Và NASA Đang Đàm Phán Hợp Tác Với Universal Với Mức Kinh Phí Hơn 200 Triệu USD

Logo NASA được agency Danne & Blackburn tại New York thiết kế, và giờ nó đã trở thành biểu tượng. Chính Richard H. Truly, cựu giám đốc NASA cũng từng phân tích logo này: “Tôi nghĩ logo vừa hợp mắt, vừa tạo ra cảm giác đồng nhất, sự chính xác trong công nghệ và khát vọng hướng tới tương lai. Đồng nhất và những thành quả tiên phong trong công nghệ, đó chính là những giá trị cốt lõi của NASA.”

Hiện tại mẫu đồng hồ Casio G-Shock DW5600 NASA hiện đã có mặt tại các cửa hàng đồng hồ Casio và trang web của G-SHOCK với giá bán 130 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *