Casio G-SHOCK kỷ niệm 25 năm ra mắt BABY-G với phiên bản “Pikachu”

Phiên bản BABY-G Pikachu này được xem là một phiên bản đặc biệt kỉ niệm 25 năm ngày ra mắt của dòng đồng hồ flagship dành cho nữ của Casio G-SHOCK. Được ra mắt lần đầu vào năm 1994, cũng là năm mà chú Pokemon Pikachu được xuất hiện với công chúng lần đầu tiên. Cũng nhằm quảng bá cho phiên bản game sắp tới là Pokemon: Sword and Shield. Cả hai thương hiệu nổi tiếng bật nhất thế giới đã cho ra mắt một phiên bản BABY-G Pikachu cực kì đáng yêu.

Với thiết kế không bao giờ lỗi thời huyền thoại, BABY-G Pikachu có màu đen nhám. Phần dây đeo có nhiều icon tia sét và pokeball tượng trưng cho chú Pikachu đáng yêu. Trên phần giữ dây có con số 0:25 vừa là con số kỉ niệm 25 năm ra mắt của BABY-G, vừa là số thứ tự của Pikachu trong bản Pokedex. Điểm đặc biệt không phải chỉ có thế. Trên mặt đồng hồ sẽ có logo Pokemon với khung hình “y xì” những bản game cổ điển đã quá quen thuộc với các bạn là fan của dòng game Pokemon từ thời phiên bản Red, Blue hay Yellow. Bên dưới sẽ là logo của Casio. Chẳng lẽ chỉ có thế thôi sao? Không hề nha! Khi bạn bật đèn bạn sẽ nhìn thấy một chú Pikachu xuất hiện trên mặt đồng hồ của mình. Giống như là chọn chú Pokemon huyền thoại này từ BABY-G thay vì Pokeball vậy.

Xem thêm  Nike Air Penny 5 “Miami Dolphins” CJ5396-100 chuẩn bị phát hành giá 160 USD

Pokemon x Casio G-SHOCK BABY-G 25th anniversary “Pikachu”

Hiện tại thì phiên bản đặc biệt này được thông báo sẽ có giá dự kiến là $120 USD (Khoảng 1 triệu 8 trăm nghìn đồng). Dự kiến ngày bán ra sẽ là vào ngày 15 tháng 11 tại Nhật, cùng ngày với sự kiện ra mắt phiên bản game mới nhất Pokemon: Sword and Shield.

Nguồn: Hypebeast

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *