CASABLANCA x NEW BALANCE 237 & 327 phủ hoạ tiết jacquard ấn tượng.

Casablance và New Balance tiếp tục mối lương duyên đầy thành công trong năm 2020 vừa qua với phát hành giày thể thao 327 quen thuộc với các thần kinh giày một thiết kế mới là 237, cả 2 đều được phủ hoạ tiết jacquard ấn tượng.

Cả 2 đôi giày đều mang phối màu trắng – xanh lá – hồng tương đồng nhau. Đôi 327 mang logo “N” to bảng trên má ngoài, trong khi đó, logo này xuất hiện cả cả 2 má giày của thiết kế 237.

Hoạ tiết jacquard ấn tượng của Casablanca xuất hiện ở chi tiết mũi giày và gót trở nên nổi bật trên nền da trắng được đục lỗ của cả 2 đôi giày. Tuy vậy cả 2 đôi cũng mang những đặc điểm riêng biệt, nếu 327 có kiểu dáng gồ ghề quen thuộc thì 237 trông thanh thoát hơn. Phần đế của 2 phát hành này đều mang một màu xanh lá tươi trẻ đại diện cho tinh thần mùa Xuân.

CASABLANCA x NEW BALANCE 237 & 327
Ngày phát hành: 5/3/2021
Giá bán lẻ tham khảo: 150 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *