Cardano summit: Công bố hợp tác với công ty viễn thông DISH

Trong sự kiện Cardano Summit 2021, nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã công bố hợp tác với công ty viễn thông DISH Network.

Sự hợp tác chiến lược nhằm áp dụng công nghệ blockchain của Cardano vào dịch vụ viễn thông của DISH, nhằm mang lợi ích cho người dùng của DISH với 8 triệu nhận dạng kỹ thuật số (DID) trên điện thoại vệ tinh của hãng này.

DISH và Cardano

Phát biểu trong buổi trao đổi tại Cardano Summit 2021, Hoskinson nói rằng mặc dù ý tưởng chính là tạo ta mạng lưới có thể liên kết các thị trường khác nhau, nhưng cơ sở hạ tầng kinh doanh cơ bản vẫn được “tổng hợp”.

“Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều điểm giao nhau giữa việc sử dụng danh tính, chuyển động trao đổi dung lượng dữ liệu và những thứ khác có thể được thực hiện và khám phá. Và nó có thể được thực hiện ở quy mô hàng triệu đến hàng chục triệu và cuối cùng là quy mô toàn cầu. Vì vậy, đây là một mối quan hệ siêu thú vị mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào.”

Ada vẫn giữ màu hanh giữa thị trường đỏ lửa

Theo Coingecko, Ada đồng tiền của cardano vẫn giữ mức giá 2.122 USD vốn hóa thị trường 67,4 tỷ USD, ADA đang đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng sau BTC và ETH trong khi cả thị trường tiền kỹ thuật số giảm giá mạnh sau thông tin đàn áp thị trường tiền điện tử củng chính quyền Trung Quốc.

Xem thêm  Grayscale Outlines đánh giá ưu và ngược điểm của Cardano (ADA)
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *