Call Of Duty: Warzone yêu cầu xác minh 2FA trên PC để chống hack

Người chơi Call Of Duty: Warzone miễn phí trên PC giờ phải sắc minh 2 lớp qua tin nhắn SMS để có thể chơi tựa game này.

Infinity nhà phát hành tựa game bắn súng miễn phí Call Of Duty: Warzone đã thông báo người chơi mới sẽ phải xác minh bảo mặt 2 lớp, nhận mã xác nhận qua tin nhắn SMS để có thể đăng nhập vào tựa game này (áp dụng với người chơi miễn phí Free to Play người chơi Warzone qua phần game COD: Modern Warfare đã mua không bị bắt buộc phải xác thực 2 lớp).

Với hơn 60 triệu người chơi , và một số lượng người chơi không nhỏ cố tình sử dùng phần mềm hack để gian lận trong game. Trước đó, nhiều tựa game battle royale nổi tiếng khác như PUBG và Fortnite đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các tình trạng gian lận, hack cheat trong game. Và nếu không có hành động ngăn chặn kịp thời Call Of Duty: Warzone cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự như PUBG.

Infinity Ward đã mạnh tay khóa tài khoản của hơn 70.000 người chơi và đưa ra biện pháp xếp các người chơi bị phát hiện gian lận vào một trận đấu với nhau và đưa số điện thoại đăng ký vào danh sách đen. Hãng cũng cập nhật tính năng báo cáo người chơi gian lận. Trong một động thái tương tự, Riot Games đã thông báo người chơi Valorant Hacks sẽ bị “cấm cửa” khỏi tất cả các tựa game trong hệ sinh thái của họ.

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố phần thưởng xếp hạng

Các tựa game bắn súng thường có các lỗ hổng dẫn đến tính trạng “chết yểu” nếu các nhà phát hành không có các biện chống hack hiệu quả.

Theo: GameSpot​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *