Call Me by Your Name sẽ thực hiện phần 2, Timothée Chalamet, Armie Hammer sẽ trở lại

Trong buổi phỏng vấn với La Republica, đạo diễn Luca Guadagnino chia sẻ Timothée Chalamet, Armie Hammer, Michael Stulhbarg, Esther Garrel, và các diễn viên khác sẽ trở lại trong phần 2 này.

Tuy nhiên, phim đang có chút trì hoãn do ảnh hưởng của dịch. Đạo diễn đã dự định đến Mỹ để gặp biên kịch nhằm cùng nhau bàn luận về phần 2 của phim, tuy nhiên thì mọi việc đã bị hoãn lại.

Theo lần tiết lộ với Bad Taste (31/12/2018), đạo diễn Luca đã nói về những hình dung của ông CMBYN 2 sẽ có thể có bối cảnh không gian là ở Paris. Bộ phim sẽ bắt đầu với cảnh Elio đang khóc, mắt cậu le lói tia sáng nhỏ. Tự hỏi có phải đó là nơi xưa, bên lò sưởi ấy? Không, đó sẽ cảnh cậu ấy khóc bởi vì cái kết của bộ phim cậu đang xem, một trong những phim hay của thập niên 80, tuyệt phẩm ‘Once More / Encore’ của Paul Vecchiali – đạo diễn mà Elio yêu thích.

Về bối cảnh thời gian, trước đó (9/9/2018), đạo diễn Luca nói rằng phim sẽ diễn ra ở bối cảnh 5-6 năm sau phần đầu, thời điểm lúc này là tầm đầu thập niên 90, cũng là thời kỳ đầu của đại dịch AIDS. Và Oliver và Elio sẽ gặp lại tại Mỹ, và cùng nhau chu du thế giới.

Hiện nội dung của phần tiếp theo này liệu có dựa trên phần sách ‘Find Me’ vừa ra mắt 2019 hay không. Nhưng chắc chắn rằng đạo diễn Luca sẽ “thăm” lại phần sách đầu tiên, đặc biệt là ở 40 trang cuối đã miêu tả 20 năm sau của Elio và Oliver. Tuy nhiên, với việc có phần sách ‘Find Me’ sẽ phần nào giúp ích, góp phần nền tảng phát triển cho bộ phim nếu cần.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *