Cách tạo icon thương thương của riêng bạn trên Facebook

Mấy hôm nay icon thượng thương ôm trái tim của Facebook đang được nhiều bạn yêu thích và được nhiều bạn chế lại thành ôm nhiều biểu tượng, hình ảnh vui vẻ khác nhau. Hãy để Ragus chia sẻ anh em một cong cụ khá đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo một icon thương thương một cách nhanh chóng.

Chế icon thương thương Facebook

Anh em chỉ cần đơn giản ấn vào link ở trên để vào website tạo icon thương thương, sau đó up bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn em nó “ôm” (bạn có thể dùng các định dạng hình JPG và PNG tách nền để đẹp hơn”

Sau đó kéo các thanh để chỉnh vị trí và kích thương của ảnh:

  • Rotate Angle để điều chỉnh xoay ảnh
  • Scale để tăng giảm kích thước
  • X Offset điều chỉnh qua lại
  • Y Offset điều chỉnh lên xuống

Sau khi chỉnh xong theo ý thích của mình bạn ấn Dowload Your Image để tải anh xuống là xong. Chúc anh em có được những hình ảnh vui nhộn, thú vụ với icon thương thương nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *