Cách Claim Metamon RACA – MarketPlace RACA NFT trên BSC, ETH. MPB V2.

Nếu bạn sở hữu NFT Metamon N hoặc R, hãy truy cập Metamon RACA để Claim Metamon của mình nhé! Sau khi Claim về bạn có thể dùng nó thể tham gia MiniGame Metamon sẽ ra mắt vào ngày 10/10/2021.

Hướng dẫn Claim Metamon RACA

Nếu bạn có Super Rare Metamon Avatar NFT, bạn cần phải làm các bước sau trước khi có thể chơi game:

 • Tìm Farming txhash của bạn trên https://bscscan.com;
 • Gửi Super Rare Metamon Avatar NFT của bạn đến địa chỉ ví sau: 0x2ff783343F1d9AACA6255446761D119f88333f5F;
 • Gửi txhash giao dịch, Farming txhash và địa chỉ ví của bạn tới mike@radiocaca.com;
 • RACA sẽ gửi cho bạn một Super Rare Metamon Avatar NFT phù hợp để bạn có thể chơi trò chơi. (Hình ảnh về Metamon của bạn sẽ được cập nhật trong trò chơi sau. Hình ảnh bạn nhận được bây giờ không phải là hình ảnh cuối cùng về Siêu hiếm Metamon).

Cách phân biệt Metamon hiếm và Metamon siêu hiếm

 • Metamon Hiếm và Metamon Siêu Hiếm có chung một hợp đồng và chúng trông giống nhau.
 • Bạn có thể Claim Metamon Siêu hiếm nếu bạn tham gia vào các pool sau:
  • 16.000.000.000 RACA trong 7 ngày
  • 3.500.000.000 RACA trong 28 ngày
  • 980.000.000 RACA trong 84 ngày
  • 67.000 RACA-BNB LP trong 28 ngày
  • 18.000 RACA-BNB LP trong 84 ngày
Xem thêm  Xbox Series X | S phá vỡ kỷ lục bán hàng của Microsoft ngay sau khi ra mắt

MarketPlace RACA NFT

Raca ra mắt chợ NFT song song với dự án MiniGame Metamon trong ngày 10/10/2021. Sàn giao dịch NFT này giao dịch bằng token $RACA. Phía giao dịch khoảng 5%, trong đó 2% sẽ được phát lại cho những người sở hữu MPD NFT, 3% còn lại được mua lại và đốt.

Metamon là game chuỗi chéo Cross-chain

Minigame Metamon sẽ chạy trên nền tảng BSC (b-game) và ETH (e-game). Trong năm 2021 này, RACA sẽ khởi động chạy Metamon b-game trước. Do sự trì hoàn cập nhật Ethereum 2.0.

Bạn sẽ gửi NFT của mình vào trò chơi b-game Metamon, sau đó chơi và nâng cấp Metamon. Bạn có thể nạp rút Metamon của mình dưới dạng b-Metamon hoặc e-Metamon (tương tự như nạp rút USDT từ sàn Binance, bạn có thể chọn rút dưới dạng mã BEP-20 hoặc ERC-20). Nếu bạn rút e-Metamon bạn có thể đăng lên sàn OpenSea.io để bán lại kiếm lợi nhuận.

MPB V2

MPB V2 có giao diện giống với phiên bản MPB V1 nhưng sử dụng một hợp đồng thông minh khác. Hiện tại, có hai hợp đồng thông minh khác nhau cho MPB V1 trên BSC: một hợp đồng được tạo bởi BakerySwap và hợp đồng thứ hai được tạo bởi Binance NFT. RACA sẽ ra mắt MPB V2 với một hợp đồng thông minh mới. Bạn sẽ có thể gửi MPB V1 của mình để yêu cầu MPB V2 trên trang chủ RACA (bắt đầu từ cuối tháng 10).

Xem thêm  Radio Caca: Thông tin quy hoạch chi tiết đất trên USM Metaverses

MPB V2 là chuỗi chéo Cross-chain BSC và ETH. Bạn có thể gửi b-MPB để rút một e-MPB. Tượng tự như vậy bạn có thể gửi e-MPB để đổi lấy một b-MPB có một số se-ri duy nhất nguồn cung tối đa MPB là 6000, bao gồm trên BSC và ETH.

Metamon cập nhật phiên bản mới

Các Metamon ban đầu đều có hình ảnh giống nhau và thuộc tính giống nhau. Mới đây, Raca đã ra mắt phiên bản Metamon mới, cả Normal Metamon có hình ảnh khác nhau trên blockchain và trong trò chơi. Đội ngũ thiết kế của RACA đã tạo ra 320.000 hình ảnh khác nhau cho Metamon. Các Metamon cũng sẽ có thuộc tính ngẫu nghiên điều này tạo sự đa dạng và phong phú cho hệ thống nhân vật trong trò chơi.

Potion và Diamond Box mới

Hợp đồng Potion và Diamond Box ban đầu dựa trên giao thức ERC-721. Khi trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm, nhóm công nghệ RACA đã phát hiện ra rằng việc sử dụng Potion và Diamond Box tiêu tốn rất nhiều phí gas, điều này là không thể chấp nhận được đối với người chơi. Để giảm phí giao dịch, nhóm công nghệ đã tạo các hợp đồng Potion và Diamond Box mới dựa trên giao thức ERC-1155, được hỗ trợ hoàn hảo bởi thị trường NFT chính thức của Radio Caca trên BSC.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *