BXH diễn viên 18+ ăn khách nhất nửa đầu 2020: Yua Mikami soán ngôi Eimi Fukada, trở lại vị trí số 1

Vị trí dẫn đầu trong vòng nửa đầu năm 2020 đã trở về với Yua Mikami sau khi soán ngôi thành công Eimi Fukada.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Nửa đầu năm 2020 không có sự thay đổi nhiều về vị trí, chủ yếu vẫn là những cái tên quen thuộc và đã khá nổi bật trong ngành công nghiệp 18+. Tuy nhiên, đã có 1 sự thay đổi đáng kể về vị trí dẫn đầu, cũng như những biến động trong top 10.

Điều đầu tiên và cũng là đáng kể nhất chính là việc Yua Mikami (1) đã soán ngôi của Eimi Fukada (2) trên bảng xếp hạng. Năm 2019 là 1 năm cực kỳ thành công của Eimi khi cô thống trị mọi bảng xếp hạng diễn viên 18+, thậm chí còn vượt qua toàn bộ các đàn chị trong ngành công nghiệp này, trong đó có cả “idol quốc dân” sinh năm 1993. Tuy nhiên, Yua chưa phải là 1 cái tên hết thời vào lúc này, sức hút của cô nàng vẫn rất đáng kể, thế nên việc Yua đòi lại ngôi vị dẫn đầu không có gì là lạ.

Xem thêm  Thiên thần 18+ Eimi Fukada đã vượt qua Yua Mikami năm 2020?

Ở những vị trí tiếp theo trong top 10 chủ yếu là những cái tên đã “nhẵn mặt” với Nao Jinguji (3), Rara Anzai (4), Saeko Matsushita (5). Đây là những cái tên vẫn rất ăn khách quen thuộc và đều là những người có được sự chú ý lớn của hầu hết khán giả quan tâm đến lĩnh vực này.

Những cái tên được yêu thích khác cũng đều có vị trí ổn định trên bảng xếp hạng này. Hai mỹ nhân đến từ phương Tây là Melody Mark và June Lovejoys đang làm khá tốt khi lần lượt đứng thứ (13) và (22). Ngoài ra các cái tên nổi bật và được công chúng chú ý nhiều cũng có mặt trong BXH như Marina Shiraishi (17), Akari Tsumugi (19), Kana Momonogi (25), Airi Suzumura (29), Shoko Takahashi (47), v.v….

Nếu tính theo studio, S1 vẫn đang là cái tên số 1 ở thời điểm hiện tại. Với việc sở hữu Yua Mikami và Rara Anzai, studio này có tới 2 cái tên trong top 5. Ngoài ra, họ còn có vô số những cái tên khác nằm trong cả nửa đầu và phía dưới như Yura Kano (18), Mei Washio (28), Mari Hinata (33), Miharu Usa (35), Akari Kyoko (40), Mako Iga (49), v.v…

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong dịp cuối năm và đầu năm 2020. Các nữ diễn viên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực phim người lớn.

Xem thêm  BXH diễn viên 18+ Nhật Bản được yêu thích nhất 11/2020, "tiểu Yua Mikami" vượt mặt đàn chị

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *