BST Nike’s “BETRUE” Pride Month 2019

Cận cảnh toàn bộ BST Nike “BETRUE” 2019

Là một trong những bộ sưu tập được phát hành hằng nào của Nike, “BETRUE” mang ý nghĩa đặc biệt nhằm vinh danh cộng đồng LGBT và sự bình đẳng giới

Được giới thiệu lần đầu cách đây vài tuần trước, bộ sưu tập “BETRUE” 2019 của Nike nhằm hướng đến vinh danh sự bình đẳng giới nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng đã chính thức xuất hiện một cách đầy đủ nhất. Bộ sưu tập đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các fan của không chỉ Nike mà rất nhiều sneakerhead trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập sẽ có sự xuất hiện của Air Max 720 với phần thân được thiết kế bảy màu, Air Tailwind 79 với upper màu xám ám hồng, kết hợp với phần gót 8 màu, Air Max 90 với dấu swoosh được cách điệu đa sắc, và Zoom Pegasus Turbo với tông xanh navy đơn thuần và được sọc 8 màu kéo dài từ lưỡi gà đến mũi giày. Có thể thấy cả 4 sản phẩm đều sở hữu chung chi tiết cầu vồng 7 màu một cách cực kì đồng nhất. Được biết toàn bộ BST được lấy cảm hứng từ nhà vận động Gilbert Bakers và họa tiết lá cờ của ông (Pride Flag) được sáng tạo vào năm 1979.

Ngoài giày, bộ sưu tập “BETRUE” 2019 của Nike còn bao gồm cả quần áo và phụ kiện. Toàn bộ các sản phẩm sẽ được chính thức lên kệ vào ngày mai tại Nike website và một số cửa hàng bán lẻ như END với mức giá giao động từ $100 USD đến $150 USD.

Xem thêm  ASICS phát hành các phối màu mới cho GEL-KAYANO 26 và GEL-NIMBUS 21

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *