BST áo thun Supreme Xuân/Hè 2020

Supreme tiếp tục ra mắt bộ sưu tập áo thun Xuân/Hè 2020 mở đầu một thập kỉ mới, các áo thun in hình từ sự phản chiếu của các biểu tượng văn hóa lớn nhất trong lịch sử đến các mảng token quen thuộc quanh bạn.

BST áo thun Supreme Xuân/Hè 2020 được dẫn dắt bởi chiếc áo phông in hình Tupac Shakur, nổi bật với một hình ảnh ba chiều Tupac Shakur đứng cúi xuống, thể hiện hình ảnh một võ sĩ, đeo một sợi dây truyền vàng trên cổ của chàng rapper tương phản mạnh mẽ với màu áo thun đen. Bộ sưu tập cũng tôn vinh huyền thoại ngành thời trang Naomi Campbell, với chiếc áo phông màu đỏ sử dụng một bức ảnh đơn sắc của người mẫu được chụp bởi nhiếm ảnh gia Pamela Hanson, kết hợp với hình minh họa của Mark Gonzales.

Bộ sưu tập mới của Supreme còn lấy hình ảnh từ lịch chụp năm 2001 của Jami GS, với những bức ảnh tháng năm tập trung vào trái anh đào trên nền phông trắng và xám. Thương hiệu Supreme tiếp tục đưa giới mộ điệu đến với cuộc du hành về quá khứ với logo graffiti đầy màu sắc, áo phông tay ngắn tie – dye, áo thun tay dài màu neon với tên của các tạp trí, tờ báo nổi tiếng. Các tác phẩm nghệ thuận cũng được Supreme sử dụng trên các mẫu áo thun mới, kết thúc bộ sưu tập là một chiếc áo phông in logo Supreme tối giản.

Xem thêm  Supreme đóng cửa tất cả cửa hàng để phòng tránh coronavirus (COVID-19)

Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 2 tại hệ thống cửa hàng Supreme NY, LA và Châu Âu. Tiếp theo bộ sưu tập sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 2. Bộ sưu tập Supreme Xuân/Hè 2020 sẽ được bán trực tuyến từ ngày 27 tháng 2. Xem thông tin chi tiết về bộ sưu tập mới nhất của Supreme bên dưới:

One thought on “BST áo thun Supreme Xuân/Hè 2020

  1. Pingback: Áo sơ mi và áo phông Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *