Brad Pitt là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Big Daddy của phim “Kick- Ass”

Matthew Vaughn đã chia sẻ ban đầu ông muốn mời Brad Pitt đóng vai trò Big Daddy trong Kick-Ass năm 2010 và lý do tại sao cuối cùng lại là Nicolas Cage.

Trong buổi phỏng vấn với The Hollywood Reporter gần đây, Matthew Vaughn đã có tiết lộ bất ngờ về phim “Kick-ass”. Đó là khi chuẩn bị cho dự án này, ông muốn Brad Pitt không chỉ làm nhà sản xuất, mà còn nhận luôn vai Big Daddy. Tuy nhiên, lúc ấy Pitt đang bận với phim “Inglourious Basterds” của đạo diễn Quentin Tarantino nên không thể nhận vai diễn này. Vì thế, Nicolas Cage đã được tuyển chọn để vào vai Big Daddy.

“Kick-Ass” là một phim điện ảnh siêu anh hùng hài kịch đen dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Mark Millar và John Romita, Jr., xuất bản bởi Marvel Comics. Phần 1 của phim ra mắt năm 2010 và phần 2 công chiếu vào năm 2013.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Matthew Vaughn đã chia sẻ lý do “Kick-Ass 3” chưa được thực hiện là bởi vì doanh thu của phần phim thứ 2 không tốt. Tuy nhiên, ông vẫn rất muốn làm phần 3 của loạt phim này, reboot lại Kick-Ass, hoặc làm một phần phim riêng cho Hit-Girl. Tuy nhiên, Chloë Grace Moretz cũng đã nói rằng cô không bao giờ muốn đóng vai Hit-Girl nữa do những trải nghiệm “nghèo nàn” trong phần 2 của loạt phim này.

Xem thêm  Top 14 ngôi sao nam cung Nhân Mã tài hoa của thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *