Bộ sưu tập túi xách, ba lô, túi đeo chéo Supreme Xuân/Hè 2020

Hình ảnh về bộ sưu tập túi Supreme Xuân/Hè 2020, Gồm những mẫu ba lô, túi vải thô, túi đựng máy ảnh, túi đeo chéo, túi tote và túi đựng tiền mini.

Các mẫu túi mới sở hữu phối màu quen thuộc đặc trưng của thương hiệu Supreme bao gồm màu đỏ tiếp theo là vàng, đen và một số mẫu họa tiết camo màu xanh dương pha nâu sôcôla đặc biệt. Để phù hợp với thời tiết nóng nực và các hoạt động ngoài trời trong mùa Hè, các mẫu túi của Supreme sử dụng phần lớn các mảng lưới – giúp giảm trọng lượng và có thể nhìn thấy các vận dụng được đựng trong túi mà không cần mở túi ra.

Những mẫu túi hợp tác nổi bật trong bộ sưu tập này gồm túi đeo hông màu đen và đỏ hợp tác với Vanson Leathers và túi messenger từ De Martini của New York.

Các thiết kế đặc trưng của thương hiệu Supreme mang phong cách thiết kế tối giản với hình dáng và kích cỡ dòng chữ “Supreme” khiến người hâm mộ không khỏi ấn tượng. Nổi bật với chiếc áo hoodie màu cam lấy cảm hứng từ trang phục của vận động viên thể thao rất ấn tượng, bộ sưu tập giúp tăng sự đa dạng cho các trang phục quen thuộc của Supreme.

Xem thêm  [Top] những mẫu giày collab giữa Supreme x Nike đỉnh nhất trong lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *