Bộ sưu tập Mũ Supreme Xuân/Hè 2020

Chúng ta hãy cùng tiếp tục đến với bộ sưu tập mũ Supreme Xuân/Hè 2020. Các mẫu mũ mới của Supreme đa dạng về mũ lưỡi trai đến các mẫu mũ Snapback, mũ Bucket với thiết kế mới lạ độc đáo. Như thường lệ, Supreme vẫn sử dụng chất liệu vải sợi to, cotton, chất liệu tổng hợp, chất liệu nhung và denim cho các chiếc mũ trong bộ sưu tập này.

Supreme hợp tác với nhà cung cấp mũ nón nổi tiếng Kangol cho bộ sưu tập của mình, Supreme sử dụng logo Supreme cũ của mình lên các mẫu mũ phổ biến như Bermuda và Spacecap. Các mẫu mũ hợp tác mới như Beanies và Long Bill Camp Caps với bản in từ Rammellzee, chiếc mũ in logo các đội MLB, mũ lưỡi trai của Vanson Trucker và mũ cắm trại Gold Plaque lấy cảm hứng từ hình ảnh từ lịch, các mẫu mũ họa tiết động vật.

Các thiết kế đặc trưng của thương hiệu Supreme mang phong cách thiết kế tối giản với hình dáng và kích cỡ dòng chữ “Supreme” khiến người hâm mộ không khỏi ấn tượng. Nổi bật với chiếc áo hoodie màu cam lấy cảm hứng từ trang phục của vận động viên thể thao rất ấn tượng, bộ sưu tập giúp tăng sự đa dạng cho các trang phục quen thuộc của Supreme.

Xem thêm  Ý nghĩa logo thương hiệu thời trang-Supreme từ "gã lang thang" đến ngôi vương

One thought on “Bộ sưu tập Mũ Supreme Xuân/Hè 2020

  1. Pingback: Bộ sưu tập phụ kiện Supreme Xuân/Hè 2020 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *