Bộ phim truyền hình mới dựa trên “Snowpiercer” của Bong Joon Ho sắp ra mắt trên Netflix

Series phim truyền hình Snowpiecer mới được lấy ý tưởng từ phim điện ảnh cùng tên được ra mắt vào 2014 của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho người vừa đoạt giả đạo diễn xuất sắc nhất tại Oscar 2020 với phim Parasite (Ký Sinh Trùng).

Năm 2013, đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-Ho đã ra mắt phim điện ảnh Snowpiercer được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng Le Transperceneige của Pháp. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Chris Evans, Tilda Swinton, Jamie Bell, Octavia Spencer, John Hurt, Ed Harris ngay khi ra mắt bộ phim đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới phê bình.

Dựa trên ý tưởng của phiên bản điện ảnh, Series phim Snowpiercer lấy bối cảnh hậu tận thế, khi Trái Đất trở thành vùng đất giá lạnh khắc nghiệt với nhiệt độ -119 độ C. Cả nhân loại sống trên con tàu dài 1.001 toa, chạy vòng quanh Trái Đất nhờ động cơ vĩnh cửu. Con tàu mô phỏng một thế giới thu nhỏ với các tầng lớp xã hội theo từng toa tàu, sự bất công, sự phân biệt đối sử, cách đấu tranh của các tầng lớp nghèo để tồn tại trên con tàu.

Snowpiercer mới có sự tham gia của minh tinh Jennifer Connelly. Cô đóng cùng Daveed Diggs, Alison Wright, Mickey Sumner, Susan Park, Katie McGuinnes… trong phim.

Bộ phim truyền hình Snowpiercer mới sẽ dài 20 tập và sẽ công chiếu mùa đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 sắp tới trên nền tảng Netflix.

Xem thêm  Phim Hoạt Động Ngoại Khóa - Extracurricular / Human Class (2020) của Netflix

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *