Blondey McCoy và adidas ra mắt 2 phối màu Superstar – superstar “Schwarz Tint” (aka “Core Black”) và “Starlight Blue” (aka “Icey Blue”).

Blondey McCoy và adidas tiếp nối mối quan hệ hợp tác của mình từ bản collab đầu tiên vào năm 2019 với 2 phối màu trong suốt dựa trên nguyên mẫu Superstar – superstar “Schwarz Tint” (aka “Core Black”) và “Starlight Blue” (aka “Icey Blue”).

Phần upper của của Schwarz Tint được cấu tạo nên một phần từ chất liệu TPU trong suốt có sắc đen với logo 3 sọc được tô điểm ở hai bên má và dòng chữ “blondey”. Phần gót dày được phủ một lớp da trắng bắt mắt, trong khi đó thì luỡi giày và dài lỗ xỏ dây được làm từ chất liệu da màu đen để mang đến độ liền mạch với phần upper màu đen.

Phối màu Starlight Blue được thiết kế với chất liệu tương tự, khác biệt đến từ màu sắc xanh baby ở phần upper và cụm lưỡi gà – dải lỗ xỏ dây. Logo 3 sọc với phần gót được làm từ chất liệu da cao cấp màu đen, tiệp màu với phần đế và mũi giày để tạo nên sự tương phản cho tổng thể. Phần dây giày màu đỏ tươi tách biệt hoàn toàn so với tổng thể tạo nên điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

Ngày phát hành adidas Superstar Blondey McCoy

Hãy tìm những Blondey McCoy x adidas Superstars này sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1 tại một số nhà bán lẻ và adidas được chọn . com . Thẻ giá bán lẻ được đặt ở mức $ 110 USD mỗi chiếc.

Xem thêm  Blondey McCoy x adidas Superstar ra mắt phối màu mới đầy ấn tượng giới hạn chỉ 200 đôi

Blondey McCoy x adidas Superstar
Màu: Icey Blue/Core Black-Core Black
Mã: H03341
Ngày phát hành: January 30, 2021
Giá: $110

Blondey McCoy x adidas Superstar
Màu: Core Black / Cloud White-Core Black
Mã: H01022
Ngày phát hành: 30/01/2021
Giá: $ 110

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *