BKAV ấn định ngày ra mắt mẫu Bphone B86 mới

Mới đây, CEO BKAV anh Nguyễn Tử Quảng đã thông báo trên trang Facebook cá nhân ngày ra mắt 4 mẫu Bphone mới của hãng vào ngày 10/5 sắp tới.

Đây là lần thứ 3 BKAV thông báo về ngày ra mắt mẫu điện thoại mới của mình. Theo kế hoạch ban đầu mẫu Bphone mới sẽ được ra mắt vào tháng 3, nhưng sau đó đã dời ngày 7/4 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến ngày 6/4, BKAV lại tiếp tục thông báo dời lịch ra mắt do lệnh cách ly giãn cách xã hội.  Lần này sau khi lệnh cách ly xã hội được gỡ bỏ hy vọng Bphone sẽ được ra mắt đúng lịch.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng thông báo Bphone B86 sẽ ra mắt vào ngày 10/05

Trong thời gian này, anh Nguyễn Tử Quảng đã liên tục chia sẻ thông tin về các tính năng mới của mẫu Bphone B86 sắp được ra mắt. CEO BKAV cho biết mẫu điện thoại mới sẽ sở hữu thiết kế sang trọng, cứng cáp, khả năng chống nước, tính năng tìm điện thoại bị thất lạc, màn hình tràn viền, cử chỉ điều hướng…

Mới đây, CEO BKAV anh Nguyễn Tử Quảng chia sẻ mẫu Bphone mới “chụp được những bức ảnh mà ngay cả DSLR cũng khó làm được, mắt thường không thể nhìn thấy” nhờ vào công nghệ nhiếp ảnh điện toán.

Ngoài ra, trong sự kiện này BKAV sẽ ra mắt thêm ba mẫu smartphone khác gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86s. Các mẫu điện thoại mới sẽ nằm ở nhiều phân phúc khác nhau Bphone B40 sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ, Bphone B60 sẽ nằm ở phân khúc tầm trung.

Xem thêm  Bphone B40 và B60: chống nước IP68+, CPU Snapdragon 636, giá 5,49 và 6,99
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *