BÌNH NGÔ ĐẠI CHIẾN – VIỆT SỬ KIÊU HÙNG

Bình Ngô Đại Chiến là tập phim gây quỹ cuối cùng của dự án Việt Sử Kiêu Hùng. Phim đã được công chiếu màn ảnh rộng vào 20.12 và phát sóng online vào 22.12 trên nền tảng Youtube của Đuốc Mồi.

Đây sẽ là tập phim cuối cùng của dự án Việt Sử Kiêu Hùng theo hình thức gây quỹ cộng đồng. Tập phim tái hiện trận chiến vô tiền khoáng hậu của nghĩa quân Lam Sơn tại Tốt Động – Chúc Động. Bằng chiến thuật tài tình và lòng quả cảm vô song, ba vị tướng lĩnh Lam Sơn là Đinh Lễ, Nguyễn Xí và Lý Triện đã chỉ huy 6,000 quân Thiết Đột đánh bại gần chục vạn quân Minh.

Chiến thắng này không chỉ là một kỳ tích vì chênh lệch lực lượng không tưởng, mà còn khiến quân Minh tổn hao lực lượng nghiêm trọng và rơi và thế co cụm phòng thủ, giúp quân Lam Sơn lấy được đại thế để từ đó hoàn toàn giành lại được độc lập cho dân tộc, lập nên nhà Hậu Lê kéo dài hơn 300 năm.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *