Biconomy (BICO) là gì? – Hướng dẫn mua ICO BICONOMY trên CoinList

Mới đây, Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Biconomy (BICO) hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 15 tháng 10 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 15 tháng 10, hạn chót đăng ký tham gia là 7h00 ngày 12 tháng 10.

Biconomy (BICO) là gì?

Biconomy (BICO) là một hạ tầng kỹ thuật giao dịch đa chuỗi (multi-chain) cung cấp các API plug & play cho phép các ứng dụng phi tập trung (dApps) có thế truy cập. Cơ sở hạ tầng trình chuyển tiếp đa chuỗi của Biconomy có thể xử lý gần 50 nghìn giao dịch hàng ngày cho hơn 70 dApp Web 3.0, Defi và NFT. Biconomy giúp loại bỏ các vấn đề đau đầu về blockchain thông qua các tính năng như giao dịch không cần phí gas, chuyển tiền xuyên chuỗi (cross-chain) tức thì và các tùy chọn thanh toán gas linh hoạt.

Điểm độc đáo của Biconomy (BICO)

Sự tương tác

Biconomy tin tưởng vào một tương lai đã chuỗi, nhưng tương lai mà người dùng có thể sử dụng mà không cần biết là đa chuỗi. Mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, phí thấp, khả năng mở rộng nhanh chóng. Biconomy sẽ đóng vai trò nền tảng đằng sau giúp xử lý mọi vấn đề kỹ thuật để giúp cho người dùng dApp một cách mượt mà.

Xem thêm  Huawei MatePad ra mắt giá rẻ hơn màn hình 10.4 inch, Kirin 810, pin 7210mAh giá từ 6.2 triệu

Dễ dàng sử dụng

Biconomy tầm nhìn tạo ra một nền tảng không có phí gas, nơi ngừng dùng đầu cuối không phải bận tâm về phí giao dịch, chọn mạng hoặc chuỗi phù hợp nhằm đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng, liền mạch, an toàn, bảo mật cao.

Trải nghiệm mượt mà

Biconomy giúp thêm trải nghiệm người dùng tốt hơn và đơn giản hơn vào bất kỳ dApp nào. Biconomy API & SDK có thể được tích hợp vào bất kỳ dApp nào, trên tất cả các chuỗi chính và cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Token Biconomy (BICO)

BICO là token gốc của blockchain Biconomy. Blockchain Biconomy sẽ hoạt động như một layer dàn xếp và xác minh cho tất cả các hoạt động trên mạng lưới Biconomy trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ. Các nhà quản trị node trả một khoản phí giao dịch bằng BICO để thêm bất kỳ thông tin nào trên chuỗi và họ kiếm được BICO tỷ lệ thuận với công việc họ thực hiện trên mạng.

Có tổng số 1 tỷ token BICO được cung cấp được phân phối như sau:

Nhà đầu tư

Team

Đồng sáng lập kiêm CEO Ahmed Al-Balaghi: 4 năm kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử trong nghiên cứu, đầu tư và phát triển kinh doanh. Trước đây Ahmed đã làm việc tại Dow Jones, Citibank và cho một trong những VC hàng đầu ở Trung Đông hỗ trợ các giao dịch blockchain.

Xem thêm  Blockchain Game – Xu hướng giải trí của tương lai?

Đồng sáng lập kiêm CTO Sachin Tomar: Hơn 8 năm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm; đã làm việc cho Samsung và Make My Trip (Indian Unicorn); 2 năm kinh nghiệm về blockchain / tiền điện tử trong việc phát triển hợp đồng thông minh và là trưởng nhóm blockchain cho Stacks City.

Đồng sáng lập kiêm COO Aniket Jindal: 4 năm kinh nghiệm blockchain / tiền điện tử trong việc giao dịch, đầu tư và phát triển cộng đồng ở Ấn Độ. Aniket là cựu nhân viên Binance chi nhánh Thượng Hải.

Chi tiết bán Token

Có hai option với các điều khoản khác nhau:

Option 1 bắt đầu từ 00h00 ngày 15 tháng 10
Option 2 bắt đầu từ 06h00 ngày 15 tháng 10

Option 1 Option 2
Token BICO BICO
Giá bán $0.25 $0.15
Thời gian 00h00 ngày 15 tháng 10 06h00 ngày 15 tháng 10
Tổng cung bán token 4% (40 triệu token) 1% (10 triệu token)
Giới hạn mua Tối thiểu: $100
Tối đa: $1.000
Tối thiểu: $100
Tối đa: $1.000
Phương tiện thanh toán USDT, USDC, ETH, BTC USDT, USDC, ETH, BTC
Khóa và phát hành Phát hành tuyến tính kéo dài 3 tháng bắt đầu vào hoặc khoảng ngày 23 tháng 11 năm 2021 Mở khóa 10% vào hoặc khoảng ngày 23 tháng 11 năm 2021, tiếp theo là thời hạn 6 tháng và mở dần hàng tháng sau 6 tháng
Miễn trừ Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc không được tham gia Cư dân Mỹ, Canada, Trung Quốc không được tham gia

Hướng dẫn đăng ký và trả lời câu hỏi Quiz trên Coinlish

Để tham gia mua ICO trên Coinlist bạn cần có tài khoản CoinList đã KYC đầy đủ.

Xem thêm  Các tựa game EA có thể được "chơi miễn phí" lên các phiên bản console thế hệ tiếp theo

Bước 1. vào link sau và chọn vào ” Register Now “để tham gia.

Bước 2. Kéo xuống dưới chọn vào ” Optoin ” mà bạn muốn mua ( Khuyến khích là chọn đăng kí luôn 2 optoin nha Anh Em ) sau đó chọn “ Register Now “.

Bước 3. Chọn vào ” Get started “ để bắt đầu:

Bước 4. Chọn tiếp vào ” Continue” để tiếp tục:

Bước 5. Ở phần ” Residence “ thì Anh Em chọn quốc gia Anh Em sinh sống và tích vào ô bên dưới, sau đó chọn ” Continue “ để tiếp tục.

Bước 6. Phần trả lời câu hỏi – Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Bước 7: Sau khi trả lời xong Anh Em chọn ” Continue “

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *