Bến du thuyền quy mô hàng đầu Đài Loan chính thức đi vào hoạt động

Amels 180 Papa là một trong những du thuyền đầu tiên ghé thăm Bến du thuyền International Love River Bay tại Cao Hùng trong khoảng thời gian chờ luân chuyển nhân sự sau chuyến phiêu lưu kéo dài sáu tháng ở châu Á, với số lượng thành viên thủy thủ đoàn giới hạn.

Central Yacht và đối tác tại Cao Hùng – công ty điều hành bến du thuyền trung tâm thành phố đã sắp xếp việc kiểm dịch và cấp phép cho thủy thủ đoàn Papa cuối cùng rời du thuyền.

Thuyền trưởng Paul Brackley, đối tác sáng lập của Central Yacht, cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sau bốn năm vận động hành lang và lập kế hoạch, giờ đây bến du thuyền đã chính thức đi vào hoạt động. Tại đây, các du thuyền sẽ được neo đậu trong điều kiện môi trường sạch sẽ, an toàn với mức chi phí thấp và tận hưởng dịch vụ bảo dưỡng du thuyền tốt nhất do chính đội ngũ thợ thủ công lành nghề có kinh nghiệm thực hiện.”

“Hiện tại, bến du thuyền đóng vai trò như một địa điểm cung cấp dịch vụ kiểm soát y tế chính cho các tàu khi cập bến. Sau hai tuần, thủy thủ đoàn sẽ được cấp thẻ vào đất liền để rời Đài Loan và đội ngũ nhân sự mới sẽ tiếp tục được sử dụng các biện pháp kiểm dịch và các biện pháp phòng ngừa thông thường”.

Xem thêm  adidas NMD R1 "Active Gold" FY9382 sẽ phát hành trong tháng 6

Được xây dựng bởi Công ty Cảng Quốc tế Đài Loan, bến du thuyền tự hào tọa lạc tại một vị trí được bảo vệ ngay tại trung tâm nghệ thuật và du lịch của thành phố, nơi những cửa hàng và thương hiệu quốc tế quy tụ với số lượng lớn. Bến tàu còn sở hữu cầu cảng kéo dài cho phép sáu du thuyền 70m cập bến cùng lúc với độ sâu tối thiểu lên đến 6m, trong khi biên độ thủy triều dưới 1m.

Brackley cũng thành lập Hiệp hội Phát triển Bến du thuyền Quốc tế Cao Hùng (KIMDA), có tư cách thành viên từ các trường đại học địa phương, các doanh nghiệp và cá nhân tư nhân, đồng thời đã tổ chức nhiều cuộc họp với các quan chức chính phủ.

Brackley cho biết: “Chúng tôi đã chỉ ra rằng siêu du thuyền có thể mang lại lợi thế kinh tế lớn cho thành phố và tạo thành một điểm nhấn quan trọng để thu hút khách du lịch. Riêng đối với những trường hợp lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn, Cao Hùng chính là một địa điểm tuyệt vời ở Châu Á, nơi du khách có thể an tâm neo đậu tạm thời và bảo dưỡng du thuyền của họ sau một hành trình dài.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *