Bell Helicopter ra mắt mẫu máy bay trực thăng Bell 525 Relentless

Máy bay trực thăng Bell 525 Relentless không chỉ mang đến sự thoải mái và vẻ đẹp sang trọng mà còn là công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm hệ thống định vị với màn hình tương tác, điều khiển trực quan và lái tự động.

Bell Helicopter, một trong những nhà sản xuất máy bay trực thăng quân sự hàng đầu tại Hoa Kỳ, luôn được biết đến với việc phát triển các công nghệ tiên tiến của ngành hàng không. Để phù hợp với sứ mệnh của mình, thương hiệu đã giới thiệu mẫu máy bay 525: một loại trực thăng có kích thước khổng lồ với cabin được chia theo kiểu mô đun, và có sẵn phiên bản VIP sang trọng.

‘’Trong 80 năm qua, chúng tôi tự hào được các đối tác của mình công nhận vì liên tục thiết lập các chuẩn mực cho ngành công nghiệp hàng không. Chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để phát triển và mở rộng phạm vi của dòng máy bay lên thẳng. Bell 525 là niềm đam mê sâu sắc của chúng tôi và nỗ lực mang đến một điều gì đó mà thế giới không thể nghĩ đến’’, Patrick Moulay, Phó chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị toàn cầu của Bell Helicopter, cho biết.

Chiếc máy bay này được thiết kế để trở thành một chiếc limo trên bầu trời, với nhiều nội thất sang trọng dành cho các hoạt động khai thác dầu khí ngoài khơi, đồng thời cũng được sử dụng cho các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hỏa khó khăn do sức chứa khổng lồ và khả năng điều khiển được cải thiện trong các điều kiện khắc nghiệt.

Xem thêm  Chris Evans xuất hiện trong "Defending Jacob" series phim truyền hình mới của Apple TV

Tùy thuộc vào cấu hình của nội thất, 525 có thể chứa 16 hoặc 20 hành khách cùng hai phi hành đoàn với những gì các nhà sản xuất tự hào là tốt nhất với chiều cao khoang hành khách 137cm và diện tích sàn 8.2 mét vuông. Cabin rộng 8 mét vuông của 525 có thể được trang bị các loại công nghệ và tiện nghi giải trí thường thấy trên máy bay phản lực tư nhân, giờ đây đã có sẵn với trực thăng tư nhân.

525 Relentless là máy bay lên thẳng thương mại đầu tiên có buồng lái điều khiển trung tâm, các nút điều khiển side-stick và hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển bay Garmin tích hợp đầy đủ. Bề ngoài bóng bẩy của nó trông giống như chuyên cơ của Iron Man, tất nhiên sẽ có thiết kế khí động học tiên tiến, động cơ GE thế hệ tiếp theo và khung máy bay cung cấp ‘trọng tải hạng nhất’.

Thiết kế sở hữu tốc độ bay tối đa là 178 dặm một giờ và bình nhiên liệu sức chứa 24000 lít, có thể bay xa đến 575 dặm mà không cần dừng lại.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *