Battlefield Mobile chính thức thử nghiệm trên Android

Hồi tháng 4, Electronic Arts công bố kế hoạch ra mắt một phiên bản game bắn súng thuộc series Battlefield trên nền di động, hứa hẹn chính thức phát hành vào năm 2022. Nhưng dự kiến giai đoạn thử nghiệm của Battlefield Mobile sẽ diễn ra sớm hơn, tức là khoảng mùa thu năm nay. Ngay ở thời điểm hiện tại, anh em cũng đã tìm thấy được đường link Play Store của tựa game này, nhưng chưa có nút cài đặt game vào máy. Đấy là vì người chơi sẽ phải đăng ký tài khoản beta của Battlefield Mobile bên trang web của EA trước.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.gp.odessa

Được biết, Battlefield Mobile sẽ do DICE và Industrial Toys phát triển, và là một phiên bản được phát triển hoàn toàn cho di động và máy tính bảng, với lối chơi kết hợp những trận đấu quy mô lớn và phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

Dự kiến giai đoạn thử nghiệm beta sẽ phục vụ cho hai thị trường game mobile lớn ở ĐNÁ là Indonesia và Philippines, và tiếp đến là những khu vực khác. EA cho biết, lượng người chơi được đăng ký thử nghiệm Battlefield Mobile là có hạn, nên chưa chắc đăng ký sẽ có slot thử nghiệm. Game sẽ phát hành theo hướng free to play, bỏ tiền mua vật phẩm cosmetic và Battle Pass càng cày càng nhiều phần thưởng. Hiện tại EA cho biết game yêu cầu thiết bị chạy HĐH từ Android 7 trở lên, và đang được tối ưu để vận hành tốt trên mọi nền tảng. Những hình ảnh của trang Play Store, nếu anh em là fan lâu năm của Battlefield, sẽ nhận ra ngay bản đồ Grand Bazaar, một trong những bản đồ có quy mô rất rộng và chơi rất đã, ra mắt lần đầu với phiên bản Battlefield 3.

Xem thêm  RAY FISHER ĐÍNH CHÍNH RẰNG ANH KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH TỪ BỎ VAI CYBORG

Theo Slashgear

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *