“Bằng Chứng Vô Hình” – Phương Anh Đào đối đầu Quang Tuấn

Ở phim mới ‘Bằng chứng vô hình’, Quang Tuấn hóa thân thành hung thủ giết người, truy sát cô gái mù do Phương Anh Đào thể hiện.

Bằng chứng vô hình theo chân Thu (Phương Anh Đào) – một cô gái khiếm thị – vô tình “chứng kiến” tội ác của tên sát nhân bí ẩn do Quang Tuấn thủ vai. Từ đó, cô trở thành con mồi trong cuộc “săn nhân chứng” nghẹt thở, không khoan nhượng của hắn!

Bên cạnh nội dung gay cấn, Bằng chứng vô hình còn nhá hàng poster đầu tiên đầy ám ảnh với duy nhất một con mắt. Dù không lộ rõ gương mặt nhưng thông qua ánh nhìn đối lập của hai nhân vật chính, poster phần nào hé lộ về một cuộc đối đầu kịch tính của Thu và kẻ thủ ác. Bằng chứng vô hình hứa hẹn là bộ phim trinh thám với nhiều yếu tố giật gân, ly kì khiến khán giả hồi hộp từng giây phút.

Ái Phương (phải) có nhiều cảnh diễn chung với Phương Anh Đào.
Quang Tuấn

Ngoài Phương Anh Đào và Quang Tuấn, ekip của BẰNG CHỨNG VÔ HÌNH còn quy tụ đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh – người đã tạo nhiều tiếng vang với dự án đầu tay Thưa Mẹ Con Đi và dàn diễn viên Ái Phương, Anh Tú, Otis…

Bằng chứng vô hình đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10/07/2020.

Xem thêm  Top 14 phim viễn tưởng, kinh dị hot nhất nửa cuối 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *