Bán giày thể thao online như sàn chứng khoán, cam kết hàng “auth”, một starup vừa trở thành kỳ lân

Hiện Starup StockX xử lý hơn 100 triệu USD tổng khối lượng hàng hóa mỗi tháng và có trung bình hơn 8 triệu khách truy cập hàng tháng.

StockX, startup vận hành một nền tảng mua bán giày thể thao vừa huy động thành công 110 triệu USD trong vòng gọi vốn series C ngày 26/6 vừa qua, nâng tổng số tiền huy động được của công ty lên 160 triệu USD. Qua đây, StockX đạt mức định giá mới trên 1 tỷ USD và chính thức gia nhập câu lạc bộ các startup kỳ lân của thế giới.

Theo những thông tin chính thức từ StockX, hiện công ty đang lên kế hòa để sử dụng các khoản đầu tư mới toanh này để khuếch trương thế lực sang những thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Á. StockX cũng hướng đến việc đa dạng hóa sản phẩm hơn, cũng như đẩy nhanh quá trình xây dựng các chuỗi cửa hàng retail.

Ngoài ra, sẽ có thêm một thay đổi về mặt quản lý. Scott Cutler sẽ kế nhiệm Josh Luber với vị trí CEO, trong khi Josh vẫn tiếp tục giữ những vị trí quan trọng trong ban quản trị, và được xem là vị thủ lĩnh của StockX. Scott trước đây là phó chủ tịch của eBay Mỹ, cũng như từng giữ vụ chủ tịch của StubHub – nền tảng bán vé online lớn nhất thế giới. Với sự bổ sung này, chắc chắn StockX sẽ còn nhiều bước đột phá nữa trong cả chặng đường phát triển tương lai.

Xem thêm  9 mẫu giày Vans Old Skool huyền thoại mà bạn nên sở hữu

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo:Hypebeast)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *