Balenciaga Track.2 phát hành phối màu mới quý 4/2019

Là một trong những thiết kế chunky sneakers đáng chú ý nhất hiện nay, Balenciaga Track.2 vừa được cập nhật một phối màu mới cho bộ sưu tập quý 3 năm nay

Balenciaga đang ngày càng cho thấy sức ảnh hưởng khổng lồ của mình trong những thiết kế sneakers trong thời gian đây. Dễ dàng nhận thấy điều này với các sản phẩm như Speed Trainer, Triple S hay Track Trainer. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi thương hiệu thời trang siêu cấp này giới thiệu đến các fan của mình đời thứ 2 của Track Trainer, Track.2 Sneaker – đôi giày dành cho các chuyến thám hiểm kì thú.

Dĩ nhiên ngay sau khi ra mắt, đôi giày nhanh chóng nhận được sự chú ý của các tín đồ thời trang, cũng như các fan ruột của Balenciaga. Dẫu không được cập nhật quá nhiều, tuy nhiên chừng đó là đủ làm hài lòng những fan khó tính nhất. Thoạt nhìn, dễ dàng nhận thấy Track.2 không khác quá nhiều so với phiên bản đầu tiên, ngoại trừ việc thân giày được cấu tạo từ 176 các mảnh TPU được thiết kế đan xen lại với nhau, kết hợp thêm cùng lưới có cấu tạo như một đôi sandal khổng lồ. Midsole giờ đây cũng được làm hầm hố hơn so với trước đây, đảm bảo tốt nhất cho nhiệm vụ trekking. Đáng chú ý, logo Balenciaga và thương hiệu Track được in trên quai hậu vẫn được giữ nguyên so với mẫu tiền nhiệm.

Xem thêm  Top 20 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới năm 2019

Với phối màu mới nhất cho bộ sưu tập quý 4 năm nay, Balenciaga đã khoác lên đôi giày tông màu trắng, đen và bạc chủ đạo, điểm xuyến các chi tiết màu đỏ tươi rực rỡ ở cổ giày và midsole. Ngoài ra, ta còn có thêm một phiên bản gần như “All-White” bởi tông màu trắng như tuyết của nó, làm nền nổi bật cho logo Balenciaga.

Balenciaga Track.2 hiện đã được lên kệ với mức giá $1000 USD và được phát hành tại website của Balenciaga và của Browns.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *