Balenciaga là thương hiệu giày sneaker được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019

Danh sách các thương hiệu giày sneaker được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019, Balenciaga dẫn dầu. Theo sau là các ông lớn Nike, PumaAdidas theo sát phía sau.

Giữa cuộc chiến truyền thông của các thương hiệu thời trang với hàng loại các chiến dịch quảng cáo, các bộ sưu tập đình đám được ra mắt. Nhưng Balenciaga vẫn ngự trị ở ngôi đầu tính đến cuối năm 2019 với 2 cái tên được cả thế giới săn đón là Triple S và Track Runner. Có thể chỉ cần ra mắt những phối màu mới mỗi tháng thì Balenciaga đã đủ thành công trong năm nay rồi.

Theo số liệu thống kê từ SEMrush – Thương hiệu Balenciagathương hiệu thời trang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm nay. Đứng thứ 2 hai là ông lớn Nike rồi đến adidasPUMA. Trong báo cáo của SEMrush, các phiên bản hợp tác của các thương hiệu thời trang cũng được người dùng tìm kiếm khá nhiều. Trong đó, Virgil thể hiện một sức mạnh vượt trội khi dẫn đầu danh sách cùng BST Off-White x Nike, và vị trí thứ 2 lại thuộc về cái tên đầy bất ngờ giữa adidas x Game of Thrones chứ không phải YEEZY, thứ 3 lại trở về Nike với FOG của Jerry Lorenzo và thứ 4 là adidas cùng Alexander Wang.

Xem thêm  NTK Demna Gvasalia sẽ mang Balenciaga trở lại với thời trang may đo cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *