ASUS ra mắt ROG Phone 3: Snapdragon 865 Plus, màn hình 144 Hz, giá từ 924 USD

ASUS chính thức ra mắt ROG Phone 3, một chiếc smartphone mạnh mẽ về hiệu năng và phục vụ chơi game. Không chỉ nhờ vào chip phần cứng mà còn có những tính năng đáng chú ý khác.

ASUS ROG Phone 3

Bên trong ROG Phone 3 trang bị con chip Snapdragon 865 Plus với khả năng overlock, xung nhịp 3.1 GHz, cùng với đó là con chip GPU Adreno 650. Máy được tích hợp bộ tản nhiệt đặc biệt với ống heat sink lớn hơn để giúp hiệu năng chơi game được tối ưu nhất, không bị hạ xung trong thời gian dài. Kết hợp với 2 tuỳ chọn RAM là 12 GB và 16GB giúp chúng ta không lo về mặt chiến game cũng như đa nhiệm.

Tất nhiên máy có hỗ trợ mạng 5G.

ROG Phone 3 có màn hình 6.59 inch AMOLED, công nghệ HDR 10+, tần số quét lên tới 144 Hz, độ trễ cảm ứng (Touch Latency) chỉ 25 ms – nhanh nhất hiện nay.

Máy vẫn được trang bị cổng USB-C để sạc ở cạnh bệnh, phù hợp cho việc vừa sạc vừa cầm máy chơi game mà không bị vướng. Tuy nhiên ROG Phone 3 không còn tích hợp jack tai nghe 3.5mm nữa. Máy vẫn thiêt kế ra để hỗ trợ đầy đủ các bộ gear gắn ngoài để chơi game, hay dock để xuất hình ảnh,… Tất nhiên phụ kiện này bạn phải mua của ASUS luôn.

Xem thêm  Beta Finance (BETA) là gì ? Đánh giá tiềm năng dự án

ASUS có thêm tuỳ chọn cho phép người dùng gắn quạt tản nhiệt như một phụ kiện gắn ngoài ra sau máy – gọi là Aeroactive Cooler 3, phụ kiện này có thêm jack 3.5mm để sử dụng

Camera của ROG Phone 3 bao gồm camera chính 64 MP (cảm biến IMX686 của Sony), camera góc siêu rộng 13 MP và bổ sung camera macro 5 MP. Camera trước 24 MP. Loa máy được đưa ra trên và dưới của mặt trước, cho trải nghiệm âm thanh chơi game được sống động hơn.

ASUS cũng tích hợp viên pin 6.000 mAh cho thời gian chơi game thoải mái, sạc nhanh 30W. Bộ nhớ máy chuẩn UFS 3.1, hai tuỳ chọn 256 GB và 512 GB ROM. Máy chạy trên nền tảng Android 10, ASUS UI.

ROG Phone 3 vẫn hỗ trợ cảm biến chạm 2 bên ở cạnh trên giúp thao tác chơi game thêm tiện lợi hơn, tuỳ game mà bạn gán cho 2 phần chạm này là chức năng gì để chúng ta có thêm phần tương tác bên ngoài màn hình cảm ứng.

ASUS ROG Phone 3 Strix Edition

ASUS giới thiệu thêm một phiên bản có cấu hình “nhỏ” hơn ROG Phone 3 của một chút xíu, gọi là bản Strix Edition. Đây là bản sử dụng phần cứng Snapdragon 865 5G thay vì 865 Plus, và nó overlock lên mức xung nhịp là 2.84 GHz, về cơ bản cũng đã rất mạnh để chơi game rồi.

Bản Strix Edition cũng có màn hình tần số quét 144 Hz, Touch Latency 25 ms, RAM của máy chỉ có tuỳ chọn là 8 GB, bộ nhớ ROM 256 GB.

Xem thêm  Nhìn về tương lai khi mà "Bitcoin thắng, tiền pháp định thua, game over"

Giá bán:

  • 12GB RAM, 512GB ~ 1.155 USD
  • 16GB RAM, 512GB ~ 1.271 USD
  • Asus ROG Phone 3 Strix Edition: 8GB RAM, 256GB ~ 924 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *