Assassin’s Creed Valhalla công bố gameplay chính thức tự nhiên hơn, đậm chất viking hơn

Cực phẩm tiếp theo được mang đến Ubisoft Forward là Assassin’s Creed Valhalla – Tựa game Sát thủ đầu tiên lấy bối cảnh Viking. Là mục tiêu của hàng loạt sự kiện “rò rỉ” mới đây, Assassin’s Creed Valhalla có lẽ là cái tên cần chứng minh bản thân mình nhất hiện nay. Với Trailer mới, tựa game chắc chắn sẽ cho người chơi thấy được tiềm năng khi phát hành vào ngày 17 tháng 11 tới đây.

Trước khi thông báo về ngày phát hành của Assassin Creed Valhalla tại Ubisoft Forward , tôi đã ngồi lại với giám đốc tường thuật của trò chơi Darby McDevitt và trợ lý giám đốc thiết kế cấp độ Laurence Letalien để nói về mục nhập sắp tới trong nhượng quyền thương mại dựa trên lịch sử.

Chúng tôi đã nói về nhiều khía cạnh của Valhalla – vì các nhiệm vụ phụ gần như không tồn tại, sự lãng mạn trong trò chơi thay đổi và chiến đấu chuyển đổi để tập trung vào các quyết định từng khoảnh khắc – nhưng điều khiến tôi cảm thấy nhất là bạn có thể chuyển đổi giữa nữ và nam Eivor bất cứ khi nào bạn muốn trong suốt câu chuyện của họ, và tính năng này thực sự có liên quan đến một trong những bí ẩn lớn trong trò chơi Assassin Creed sắp tới. Cách mà Valhalla kết hợp các phần khác nhau trong câu chuyện của Eivor và sẽ thả thêm những câu chuyện truyền thuyết về sự tiến hóa của Hidden Ones vào Assassin Brotherhood cũng khá tuyệt.

Xem thêm  AMONG US V2020.9.9S ONLINE MULTIPLAYER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *