ASICS Gel-Lyte III “Kobe Beef” kỷ niệm 30 năm Gel-Lyte 3 ra mắt

Được sản xuất tại Nhật Bản, những miếng thịt bò Kobe đã được cả thế giới yêu thích bởi hương vị, màu sắc và sử bổ dưỡng mà nó mang lại. Mặc dù rất khó để mang hình ảnh miếng thịt bò Kobe lên các mẫu giày, nhưng thương hiệu giày Nhật Bản ASICS vẫn đưa những gì đặc trưng của món đặc sản này nên mẫu giày ASICS GEL – LATE III “Kobe Beef”.

ASICS GEL – LATE III “Kobe Beef” tái hiện lại màu sắc của loại thịt bò hàng đầu thế giới này trên nền chất liệu da cao cấp, phủ trọn phần upper. Mẫu giày được làm hoàn toàn bằng da với tông màu hồng nhạt, màu đặc trưng của thịt bò Kobe cao cấp. Đường vân mỡ của bò Kobe được tái hiện trừu tượng ở phần branding ASICS Stripes ở mid-foot – với đường nét thêu tỉ mỉ, đầy tinh tế. Ở gót mỗi chiếc giày được theo hai con số 19 và 90 khi ghép lại sẽ thành 1990 năm mẫu giày ASICS GEL – LATE 3 lần đầu được giới thiệu ra thị trường.

Để kỷ niệm 30 ngày giới thiệu GEL – LATE III, Phần đế ngoài trong suốt để lộ phần đế giữa cao su trắng được in bản vẽ phác thảo mẫu giày từ những ngày sơ khai.

Hiện tại, phiên bản ASICS Gel-Lyte III “Kobe Beef” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3 sắp tới tại các cửa hàng bán lẻ của ASICS với giá bán 239 USD.

Xem thêm  adidas Yeezy Boost 350 V2 "Oreo" sẽ phát hành trong vào cuối năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *